Khi Sombra "thượng đài" Street Fighter 5 trong bản Mod đặc biệt

Một bản Mod đặc biệt đã biến một số nhân vật trong Street Fighter thành ... các nhân vật trong Overwatch, nhưng chỉ là thay đổi hình dạng thôi

Street Fighter V và Overwatch có thể là những game hoàn toàn khác biệt nhau, với dàn nhân vật tách biệt, nhưng điều đó không thể ngăn cản người dùng trên Youtube, TheJamk khỏi việc mang nhân vật mới nhất trong Overwatch, Sombra, vào tựa game đối kháng nổi tiếng này của Capcom. Bản mod cho phép nhân vật Laura trong Street Fighter V "thay hình đổi dạng" trở thành Sombra, về cơ bản giống như đổi skin người chơi, do vậy không có sự thay đổi nào trong mặt chiêu thức. Dù sao thì cũng khá là ấn tượng rồi.


Khi Laura mang hình hài Sombra

Đây không phải bản mod đầu tiên theo kiểu này, khi mà trước đây cả Tracer, Mei, Roadhog, Reinhardt và D.Va đều đã được mang vào Street Fighter V dưới hình thức mod skin. Về thông tin mới nhất từ hai hãng phát hành, Capcom cho biết sẽ hỗ trợ Street Fighter V tới năm 2020 hoặc xa hơn. Trong khi đó thì Blizzard đang thực hiện một dự án game góc nhìn thứ nhất bí mật, và có thể chuẩn bị giới thiệu một sự kiện theo chủ đề Giáng sinh trong Overwatch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cloudflare là gì? Sự cố Cloudflare khiến Internet toàn cầu gián đoạn

Cloudflare là gì? Sự cố Cloudflare khiến Internet toàn cầu gián đoạn

admin Quang BD

Tối 18/11 (giờ Việt Nam), một sự cố kỹ thuật quy mô lớn tại Cloudflare – nhà cung cấp hạ tầng web và dịch vụ bảo mật hàng đầu thế giới – đã khiến hàng loạt nền tảng trực tuyến quan trọng đồng loạt gặp trục trặc. Từ ChatGPT, X (Twitter), Claude AI cho đến chính công cụ giám sát sự cố Downdetector đều ngừng hoạt động hoặc trả về lỗi 500 Internal Server Error, gây náo loạn Internet toàn cầu trong nhiều giờ.

Công Nghệ
Lên đầu trang