Những thông tin về PES 2018 mà game thủ nên biết

Với nhiều tính năng và thay đổi, PES 2018 hiện đang là cái tên rất được những người hâm mộ bóng đá quan tâm

Đến hẹn lại lên, thời điểm tháng 7 chính là lúc để các nhà phát hành hé lộ những thông tin về những tựa game bóng đá của họ. Năm nay, người khai màn “phát súng” đầu tiên là Konami với trò chơi bóng đá đình đám PES 2018. Với nhiều cải tiển về hình ảnh và lối chơi, nhà phát hành game Nhật Bản khẳng định “đây sẽ là phiên bản PES hay nhất trong vòng 10 năm qua”. Để có được cái nhìn tổng quát nhất về trò chơi này, mới các bạn đến với những thông tin quan trọng sau đây.

1) Thời điểm phát hành

Tương tự như mọi năm, tháng 9 chính là thời điểm để Konami tung ra sản phẩm chiến lược của họ. PES 2018 sẽ được phát hành vào ngày 12/9 tại Mỹ và 14/9 tại Châu Âu, Châu Á.

2) Giá thành

Phiên bản PS4 và Xbox One của PES 2018 được niêm yết với giá 59,99$. Trong khi đó, người chơi PC sẽ được ưu đãi một chút với giá 44,99$. Ngoài ra, Konani cũng phát hành thêm một phiên bản đặc biệt mang tên “FC Barcelona”. Giá của nó được niêm yết ở mức 69,99$.

3) Hệ máy tích hợp

Tất tần tật thông tin về PES 2018 mà bạn nên biết

PES 2018 được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm: PS4, Xbox One, PC, PS3 và Xbox 360. Riêng với phiên bản trên Nintendo Switch, hiện Konami vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết nào (bất chấp việc FIFA 18 chắc chắn có trên hệ máy này).

4) Những điểm đổi mới trong PES 2018

Với hai sửa đổi quan trọng về Strategic dribbling (chiến thuật rê bóng) và Real Touch+ (chạm bóng thực), Konami muốn nhấn mạnh vào tính chân thực và sống động của PES 2018. Ngoài ra, hệ thống đá phạt cũng có nhiều thay đổi khiến người chơi có thể tự do và thoải mái hơn trong những tình huống bóng chết.

Tất tần tật thông tin về PES 2018 mà bạn nên biết

Đồ họa của game cũng được cải tiến theo hướng tích cực. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của PES 2018 là Konami đã sử dụng Fox Engine cho phiên bản PC của trò chơi này. Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây bản PC và bản Console của PES sẽ gần như tương đồng và có rất ít điểm khác nhau.

Tất tần tật thông tin về PES 2018 mà bạn nên biết

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng chế độ chơi Random Selection Match cũng đã trở lại. Ngoài ra, chế độ chơi co-op online sẽ cho phép người chơi tham gia các trận đấu 2vs2 hoặc 3vs3.

5) Nhượng quyền thương mại

Từ trước đến nay, nhượng quyền thương mại chính là một trong những điểm trừ lớn nhất của dòng PES. Thay vì những cái tên quen thuộc như Chelsea hay Manchester United, người chơi sẽ phải làm quen với London FC hay Man Red. Đây thực sự là một điều khiến người hâm mộ khó chịu.

Tất tần tật thông tin về PES 2018 mà bạn nên biết

Trong bản PES 2018 tới đây, vấn đề này xem ra vẫn không có nhiều thay đổi. Ngoài một số đội bóng đã xin được nhượng quyền thương mại như Barcelona, ​​Liverpool, Atletico Madrid, Borussia Dortmund và Schalke, các đội bóng khác vẫn sẽ phải sử dụng những cái tên xa lạ. Để thay đổi điều này, người chơi sẽ phải sử dụng các bản mod do cộng đồng phát triển.

6) Các nhân vật đặc biệt

Với PES 2018, Konami sẽ bổ sung thêm 2 nhân vật đặc biệt là Usain Bolt (vận động viên điền kinh) và Diego Maradona (huyền thoại bóng đá). Cả hai sẽ được xuất hiện trong chế độ myClub, một chế độ chơi giúp game thủ có thể xây dựng và quản lý đội bóng của mình.

7) Ngày ra mắt của bản thử nghiệm

Trong chiến dịch quảng bá cho PES 2018, Konami sẽ phát hành bản thử nghiệm của trò chơi này vào thời điểm cuối tháng 7. Ở phiên bản thử nghiệm, người chơi sẽ được làm quen với chế độ chơi mới 3vs3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang