P.T: Tựa game kinh dị ghê rợn nhất lịch sử đã được hồi sinh trên PC, tải về miễn phí chơi ngay còn chờ gì nữa!

Giờ đây bạn có thể đóng bỉm và thưởng thức một trong những tác phẩm game kinh dị lạnh gáy ghê rợn nhất làng game ngay trên cỗ máy tính của mình

Như chúng ta đã biết, cùng với sự ra đi của nhà thiết kế Hideo Kojima dự án game kinh dị Silent Hills buộc phải tạm dừng vô thời hạn. Thứ còn sót lại của tựa game này là phần chơi thử mang tên P.T từng gây ấn tượng mạnh với cộng đồng khi phát hành dưới dạng tải về thông qua PlayStation Network vào tháng 8/2014, nhưng đó là trước khi hãng phát hành Konami quyết tâm xóa bỏ mọi dấu tích liên quan tới Silent Hills. Hiện nay, người chơi không có cách nào để tải P.T về máy PS4 nữa.

P.T: Tựa game kinh dị ghê rợn nhất lịch sử đã được hồi sinh trên PC, tải về miễn phí chơi ngay còn chờ gì nữa!

Việc P.T bị xóa sổ khỏi hệ thống PlayStation Network càng khiến cho cộng đồng game thủ chú ý tới nó hơn và gần đây bắt đầu xuất hiện những tựa game fan made lấy cảm hứng từ bản demo này, ví dụ như Allison Road. Hồi năm 2015, Farhan Qureshi - một lập trình viên game đến từ Canada, anh có ý tưởng hoàn toàn khác đó là dựng lại toàn bộ P.T chính xác tới từng chi tiết dựa trên kĩ năng của chính bản thân.

Còn ở thời điểm hiện tại, không chỉ có 1 mà hiện đang có tới 2 phiên bản game kinh dị được chính cộng đồng fan cuồng của P.T hồi sinh ngay trên nền máy tính chứ không còn chỉ độc quyền trên PS4. Một trong số đó là Corridors, được dựng trên nền Unreal Engine 4. Các bạn độc giả trước khi tải miễn phí đoạn demo này có thể theo dõi gameplay dưới đây:

Nếu quan tâm và thực sự đủ gan dạ, bạn có thể tải game tại đây: https://gamejolt.com/games/Corridors/299612

Mặc dù dự án “Silent Hills” đã bị hủy bỏ, nhưng chắc chắn fan hâm mộ sẽ không thể nào quên được khoảng thời gian đáng nhớ mà họ trải qua trong bản demo của nó với cái tên” P.T.” Và nếu bạn là một trong số những người may mắn từng được trải nghiệm sự kinh hoàng của ngôi nhà trong “P.T.”, nhiều khả năng là bạn sẽ cần một cái gì đó để kéo mình lại với thế giới thực tại.

P.T: Tựa game kinh dị ghê rợn nhất lịch sử đã được hồi sinh trên PC, tải về miễn phí chơi ngay còn chờ gì nữa!

Một ngôi nhà có vấn đề, cực kỳ có vấn đề. Nó phát ra những tiếng động kì quái, ghê rợn, bị ám bởi hồn ma của một người phụ nữ có tên là Lisa, cô bị giết hại trong ngôi nhà này bởi chính người chồng của mình. Từng chi tiết của câu chuyện kinh hoàng này hiện hữu qua ngôi nhà, và hồn ma của Lisa ám theo từng bước chân mà bạn đi. Mọi thứ được sắp đặt một cách hoàn hảo để moi móc tim gan của bạn, và còn cái bào thai biết nói trong bồn tắm xin được miễn bàn tại đây. Ngôi nhà này sẽ ám ảnh bạn có lẽ là tới tận … kiếp sau nữa không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang