Pokemon Go tung trailer cho chuỗi sự kiện chào mừng Halloween

Mới đây, Niantic Labs đã công bố chuỗi sự kiện cực hấp dẫn của Pokemon GO cho mùa Halloween năm nay thêm phần rực rỡ.

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày lễ Halloween và nhân dịp này, Niantic Labs và công ty Pokemon quốc tế đã tiết lộ chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ Pokemon GO.

Game thủ Pokemon GO sẽ kiếm được gấp đôi "kẹo" nhân dịp Halloween

Cụ thể, event này sẽ bắt đầu từ ngày mai 26/10/2016 và kết thúc ngày 01/11/2016, những huấn luyện viên Pokemon GO sẽ có cơ hội rất cao bắt được những Pokemon loại "spookiest" trong game như Gastly, Gengar, Haunter, cũng như Drowzee và Zubat trong một số trường hợp.

Bên cạnh đó, ngày lễ Halloween ma quái luôn xuất hiện những cô bé, cậu bé đi xin kẹo và trong Pokemon GO cũng có "Candy - kẹo" như thế. Tuy nhiên, kẹo trong Pokemon GO lại là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình tiến hóa hoặc tăng sức mạnh cho Pokemon. Tuy nhiên, các Candy kiếm được từ dòng Pokemon nào thì chỉ dùng được cho dòng Pokemon đó.

Game thủ Pokemon GO sẽ kiếm được gấp đôi "kẹo" nhân dịp Halloween

Và những game thủ Pokemon GO sẽ kiếm được gấp đôi phần thưởng cho việc khám phá thế giới xung quanh hay bắt Pokemon mới để giao chúng cho Giáo sư. Với mỗi Pokemon bắt được, người chơi sẽ nhận được 6 viên kẹo - gấp đôi so với số kẹo bình thường có được. Vị giáo sư cũng sẽ cung cấp cho người chơi 2 viên kẹo thay vì 1 cho mỗi Pokemon mà bạn chuyển giao cho anh ta.

Ngoài ra, Buddy Pokemon cũng sẽ mang về cho bạn tới 4 viên kẹo thay vì 1 như bình thường. Buddy Pokemon là tính năng cho phép bạn chọn một Pokekon trong danh sách để trở thành thú cưng của mình và Pokemon đó sẽ cùng người chơi đồng hành trong game.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang