Quantum Break sở hữu dung lượng game đồ sộ đến 178GB ổ cứng

Quantum Break trở thành một trong những tựa game ngốn dung lượng ổ cứng nhất từ trước tới nay

Đúng đấy, các bạn không nhìn nhầm đâu, tựa game này ngốn đến 178 GBổ cứng. Với con số khủng khiếp như vậy, Quantum Break đã trở thành một trong những trò chơi đồ sộ nhất từng được phát hành của ngành công nghiệp game thế giới.

Xuất hiện tựa game vô cùng đồ sộ, ngốn đến 178 GB ổ cứng

Thực tế, dung lượng ban đầu của Quantum Break chỉ là 75,6 GB. Tuy nhiên, sau khi được cập nhật phiên bản mới cho Xbox One X, trò chơi đã được bổ sung thêm tới 102,5 GB dữ liệu. Tổng tất cả, Quantum Break sẽ ngốn của game thủ 178,1 GB ổ cứng. Tuy nhiên, con số này chỉ xuất hiện khi bạn chơi game trên Xbox One X. Với các phiên bản ở nền tảng cũ (như PC hoặc Xbox One), dung lượng sẽ không thay đổi.

Được biết, Quantum Break được phát hành vào tháng 9/2016. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng ở đại học Northeastern U.S Riverport, câu chuyện của Quantum Break sẽ tập trung vào những người có mặt trong một thí nghiệm lỗi về du hành xuyên thời gian. Thí nghiệm đó khiến họ có khả năng điều khiển thời gian, với các kĩ năng như làm sụp đổ thời gian, đông cứng, tua nhanh, làm chậm và tua ngược lại dòng thời gian.

Xuất hiện tựa game vô cùng đồ sộ, ngốn đến 178 GB ổ cứng

Bạn có thể điều khiển 3 nhân vật trong game: Jack Joyce, Beth Wilder và nhân vật phản diện của game, Paul Serene. Paul là kẻ đứng đầu tập đoàn Mornach, nơi sản xuất những thiết bị du hành vượt thời gian, và cũng là tập đoàn gây ra thí nghiệm lỗi khiến thời gian bị phân mảnh và cho những người xuất hiện trong thời gian đó khả năng kì diệu tương tự như Hoàng từ Ba Tư. Đó là một cốt truyện mở dạng như Inception, và hơn nữa nó còn phụ thuộc nhiều vào quyết định của người chơi. Mỗi quyết định của người chơi vào những điểm mấu chốt trong game sẽ thay đổi hoàn toàn.

Theo GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang