Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt

Tựa game nhập vai Sinner: Sacrifice for Redemption vừa được giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2017 được cho rằng có phong cách rất giống với huyền thoại Dark Souls của FromSoftware

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt

Mới đây tại ChinaJoy 2017, hãng phát triển Trung Quốc - Dark Star Studios đã giới thiệu tựa game nhập vai hành động của hãng mang tên: Sinner: Sacrifice for Redemption. Bối cảnh u ám, tối tăm cùng chuyển động nhân vật với những màn lăn lộn, chặt chém khiến người chơi không khỏi liên tưởng đến dòng Dark Souls nổi tiếng của FromSoftware. Chưa hết, mỗi khi chết, bạn còn bắt gặp dòng chữ đỏ tương tự như màn hình "YOU DIED" quen thuộc của Dark Souls.

Thực tế, gameplay của Sinner: Sacrifice for Redemption "nửa giống nửa khác" với tiền bối Dark Souls của mình. Theo trailer, có vẻ như game vẫn còn mắc một số lỗi về góc quay và âm thanh chưa được trau chuốt lắm. Hi vọng rằng nhà phát triển sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm cùng một số tính năng khác biệt, độc đáo hơn để thu hút game thủ trải nghiệm trực tiếp.

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt 2

Dark Star Game Studios là hãng phát triển tập hợp nhiều nhân tài đến từ các hãng trứ danh như Ubisoft, Blizzard... Do đó, game cũng là một sản phẩm khá hứa hẹn. Cốt truyện của Sinner: Sacrifice for Redemption kể về Adam, một chiến binh phải đối đầu với 8 con trùm hung tợn để cứu rỗi linh hồn mình. Game dự kiến sẽ được phát hành vào quý 1 năm sau trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Một số hình ảnh trong game:

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt 3

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt 4

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt 5

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt 6

Thêm một game Trung Quốc khác mượn phong cách Dark Soul chuẩn bị ra mắt 7

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang