Wolfenstein II: The New Colossus - Gói Season Pass giới thiệu những 3 nhân vật mới

Mặc dù hơn 2 tháng nữa Wolfenstein II: The New Colossus mới chính thức ra mắt, nhưng hãng MachineGames đã nhanh chóng cung cấp thông tin về gói Season Pass của game, với những 3 nhân vật chính hoàn toàn mới

Dường như BJ Blazkowicz sẽ không phải là người duy nhất truy đuổi những tên Đức Quốc xã trong Wolfenstein II: The New Colossus. Hãng MachineGames đã công bố thông tin về gói Season Pass của game, và nó giới thiệu 3 nhân vật chính hoàn toàn mới, với người sau nguy hiểm hơn người trước. Gói Season Pass có tên gọi The Freedom Chronicles, và tập trung xoay quanh 3 nhân vật khác nhau đang đẩy lui phe Đức Quốc xã ở những khu vực khác nhau trên nước Mỹ. Chương DLC đầu tiên, Episode Zero, giới thiệu về bộ ba khi họ chiến đấu với kẻ thù của Hoa Kỳ.

Wolfenstein II: The New Colossus - Gói Season Pass giới thiệu những 3 nhân vật mới

Chương thứ hai, The Adventures of Gunslinger Joe, trong đó giới thiệu một cựu cầu thủ đá banh tên Joseph Stallion chiến đấu với những kẻ xâm lược ở khu di tích Chicago. Có vẻ như chương DLC này sẽ tạo ra một bối cảnh thú vị trước khi "mọi chuyện đã rồi" (trước khi Mỹ bị Đức Quốc xã xâm chiếm), khi Stallion sẽ dành thời gian chạy và bắn trên không gian. Chương DLC thứ ba mang tên The Diaries of Agent Silent Death, cho người chơi điều khiển một cựu đặc vụ OSS kiêm sát thủ, Jessica Valiant, với nhiệm vụ đi đến California để tiêu diệt các cứ điểm của Đức Quốc xã, đồng thời khám phá những bí ẩn của tổ chức San Andreas. Và chương cuối, The Amazing Deeds of Captain Wilkins cho người chơi điều khiển anh hùng chiến tranh Captain Gerald Wilkins, hướng đến phía Bắc Alaska để chiến đấu với Đức Quốc xã ở khu vực bão tuyết.

Wolfenstein II: The New Colossus - Gói Season Pass giới thiệu những 3 nhân vật mới 2

Gói The Freedom Chronicles bao gồm tổng cộng 4 chương và sẽ có giá 25 đô-la, với mức giá riêng từng bản sẽ được công bố sau. Episode Zero có thể nhận được hoàn toàn miễn phí nếu đặt mua trước game. Người hâm mộ thương hiệu Wolfenstein đã rất hào hứng khi nhìn thấy Wolfenstein II: The New Colossus được tiết lộ tại E3 2017, và họ chắc chắn sẽ vui mừng khi biết thêm về gói Season Pass kể trên. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những chương DLC này sẽ kéo dài thời gian chơi thêm bao lâu - ở mức 25 đô-la, người chơi mong muốn một phần chơi chiến dịch đủ dài. Wolfenstein II: The New Colossus sẽ ra mắt ngày 27 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Wolfenstein II: The New Colossus - Gói Season Pass giới thiệu những 3 nhân vật mới 3

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang