Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới

Bạn thuộc team sở hữu máy chơi game cầm tay có thể mang đi các nơi, hay chỉ đơn giản là dành thời gian cho máy để bàn và game online? Dù thế nào thì tháng 8 này bạn cũng có một số lựa chọn đáng chú ý sau đây

Chỉ còn độ 2 ngày nữa là  tháng 8 sẽ đến, vậy nên hãy cùng nhìn qua một số cái tên nổi bật sẽ xuất hiện trong giai đoạn được xem là "nửa sau của mùa hè" này. Nếu bạn nhắm đến việc chơi game thoải mái trong lúc đi du lịch trên xe hay trên tàu, WarioWave Gold sẽ giúp bạn giết thời gian với một bộ sưu tầm khổng lồ các tựa game nhỏ lẻ. Nhưng nếu bạn không hứng thú đi lung tung mà chỉ muốn dành thời gian bên con PC yêu dấu, có thể thử qua bản mở rộng Battle for Azeroth của World of Warcraft. Muốn ôn lại kỷ niệm xưa? Shenmue 1 & 2 HD cùng với tựa game thế giới mở Yakuza Kiwami 2 là những lựa chọn sáng giá nhất. Và đối với người hâm mộ thể thao, Madden NFL 19 sẽ giúp bạn thêm phần hào hứng cho giai đoạn tiền mùa giải. Hãy cùng điểm qua những tựa game hot trong tháng 8 này (Danh mục game trong tháng sẽ được đăng tải ngay bên dưới bài viết).

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới

WarioWare Gold
Hệ máy: 
Nintendo 3DS
Ngày phát hành: 03/08

Nếu có một nhân vật nào được xem là "đối trọng" điển hình của chàng thợ sửa ống nước Mario, thì đó chính là Wario. Với vẻ ngoài bặm trợn, tính tình hung hăng, Wario quả thực đối nghịch hoàn toàn so với Mario. Đến với phần mới nhất trong seri WariorWare, bạn sẽ có thể truy cập vào khoảng 300 tựa game nhỏ khác nhau. Đây cũng là phiên bản đầu tiên có sự tham gia hoàn chỉnh của diễn viên lồng tiếng, trong trường hợp bạn muốn giọng nói khó chịu của Wario ám ảnh bạn mỗi đêm. Nếu chưa từng chơi qua một tựa game WarioWare nào trước đây hoặc muốn thử nó, và đang sở hữu chiếc máy Nintendo 3DS, đây sẽ là thời điểm thích hợp đấy (Hoặc bạn có thể giả lập GBA và thử game Wario trên đó).

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 2

Madden NFL 19
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One
Ngày phát hành: 10/08

Mỗi năm một tựa game Madden lại ra đời, và lần này là Madden NFL 19. Phần mới nhất trong tựa game thể thao mô phỏng theo "chuyển động của cầu thủ thực ngoài đời" sẽ giúp các cầu thủ trong game tạo nên cảm giác thực tế hơn trên sân đấu. Đây cũng sẽ là phiên bản đầu tiên mang lại màn nhảy ăn mừng, khi việc luyện tập chỉ mới được xuất hiện trở lại trong NFL gần đây. Chế độ cốt truyện Longshot cũng trở lại, và chế độ Ultimate Team sẽ mang đến những trận đấu 3-3 hoàn toàn mới, cùng một bảng xếp hạng và những phần thưởng cho người hâm mộ.

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 3

World of Warcraft: Battle for Azeroth
Hệ máy: PC
Ngày ra mắt: 14/08

Sau một thời gian dài mong chờ, bản mở rộng mới nhất và cực lớn của World of Warcraft, Battle for Azeroth, cũng đã sẵn sàng ra mắt. Bản mở rộng này sẽ bổ sung thêm hai lục địa mới, cùng nhiều hòn đảo chưa được khai phá. Bên cạnh đó là vô số các nhiệm vụ, Raid, và hầm ngục. Phe Horde và phe Alliance sẽ có thêm bốn chủng tộc mới cho mỗi phe, và giới hạn cấp độ của nhân vật được đẩy lên 120. Dòng nhiệm vụ của Battle for Azeroth cũng đã bắt đầu diễn ra trong game, nếu người chơi muốn có một khởi đầu thuận lợi.

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 4

Shenmue 1 & 2
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One
Ngày ra mắt: 21 tháng 8

Hai phiên bản Shenmue kinh điển trên hệ máy Sega Dreamcast sẽ chính thức quay trở lại vào cuối tháng 8 này. Mặc dù không hẳn là những bản Remaster hay HD Remake, chúng vẫn đi kèm một số tính năng mới: Cơ chế điều khiển hiện đại và kinh điển, một giao diện người dùng được cập nhật, độ phân giải có thể mở rộng, và lồng tiếng Anh lẫn tiếng Nhật tùy người chơi lựa chọn. Gói hai game này có thể là một sự chuẩn bị tốt trước khi Shenmue 3 ra mắt. Game đang bán trên Steam với giá 620.000VNĐ, giảm 10% so với giá gốc.

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 5

Yakuza Kiwami 2
Hệ máy: 
PS4
Ngày ra mắt: 28 tháng 8

Bên cạnh Shenmue 1 & 2Yakuza Kiwami 2 cũng được coi là một bản làm lại hoàn chỉnh của tựa game Yakuza 2 nguyên gốc, đi kèm với đó là những tăng cường mới cho gameplay và các đoạn phim cắt cảnh ấn tượng. Thậm chí còn có một kịch bản hoàn toàn mới xoay quanh nhân vật chính thứ hai là Goro Majima. Hoặc nếu bạn không thể chờ tới cuối tháng 8 để lao vào thế giới tội phạm ngầm, bạn có thể xem qua Yakuza 0 bản port trên PC sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8, hiện đang bán trên Steam với mức giá giảm 10% là 308.000VNĐ.

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 6

Danh mục Tổng hợp Game tháng 8

Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 7
Top game ra mắt tháng 8 này: Nhiều cái tên lớn tái xuất trên nền tảng mới 8

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang