Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng

Đây là tuần lễ cuối cùng của tháng 11, cũng là thời điểm ra mắt hai tựa game khá đáng chú ý đến từ THQ Nordic và Valve. Ngoài ra, cộng đồng Nintendo Switch cũng sẽ bắt đầu bước chân vào hành tinh khủng long của riêng mình

Như vậy là tháng 11 sắp khép lại, kéo theo đó là sự kiện Autumn Sale đến từ Steam và sự kiện mua sắp Black Friday kết thúc. Và cho dù người hâm mộ có đang khổ sở vì cạn ví, hai cái tên sau đây hứa hẹn sẽ làm cho bất kỳ ai yêu thích thể loại hành động hoặc đấu thẻ bài phải ngậm ngùi rút thêm tiền. Ngoài ra, những game thủ hào hứng với dòng game indie cũng sẽ có đến 2 sự lựa chọn cho riêng mình. Và cuối cùng không thể không nhắc đến, thế giới khủng long trong Ark: Survival Evolved chuẩn bị bước sang trang sử mới với hệ máy Nintendo Switch. Hãy cùng điểm qua 5 tựa game đáng chú ý nhất trong tháng 11 đầy mưa bão này.

Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng

Darksiders 3
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One
Ngày ra mắt: 27 tháng 11

Sau hai phần game khá thành công với hai chiến binh Horseman đầu tiên là War và Death, câu chuyện về thế giới hậu khải huyền tiếp tục rẽ hướng sang người chiến binh thứ ba, cũng là nữ chiến binh duy nhất của Horseman: Fury. Cô được gửi đến Trái Đất để săn lùng Seven Deadly Sins nhằm khôi phục lại sự cân bằng. Sau một Thần Chiến Tranh với thanh kiếm hủy diệt, Tử Thần với lưỡi hái hùng mạnh, lần này game thủ hâm mộ seri Darksiders sẽ được trải nghiệm cây roi Phẫn Nộ cùng những đòn ma pháp hút lấy linh hồn kẻ thù. Ngoài ra game cũng không quên đảm bảo được các yếu tố giải đố và thế giới mở đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Darksiders.

Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng 2

Artifact
Hệ máy: 
PC
Ngày ra mắt: 28 tháng 11

Đã từ lâu lắm rồi kể từ khi Valve tự mình ra mắt bất kỳ tựa game nào, và trong khi người người nhà nhà đều mong chờ "thánh" Gaben có thể đếm tới số 3 cho những tên tuổi lớn như Half-Life, Left 4 Dead hay thậm chí là Dota, thì một cách đầy bất ngờ, Valve bắt tay với người sáng tạo ra tựa game Magic: The Gathering, ông Richard Garfield, để thực hiện một tựa game thẻ bài dựa trên Dota 2 với tên gọi chính thức là Artifact. Tương tự một trò chơi MOBA, Artifact sẽ trải rộng chiến trường thẻ bài ra ba đường, và cho phép người chơi sử dụng vô hạn đơn vị trên chiến trường, cũng như cầm vô hạn lá bài trong tay mình, với mục đích cuối cùng chính là đánh sập nhà chính của đối thủ. 

Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng 3

Parkitect
Hệ máy: PC
Ngày ra mắt: 29 tháng 11

Parkitect là tựa game đã góp vốn thành công trên Kickstarter nhờ vào lời hứa hẹn sẽ mang trở lại phong cách mô phỏng công viên của thương hiệu Roller Coaster Tycoon lừng danh. Nhưng game cũng có những nét riêng của mình, điển hình như khả năng xây dựng các công trình cụ thể dành cho nhân viên trong công viên, đồng thời có thể thu thập tài nguyên. Và dĩ nhiên, Parkitect cũng mang đến vô số các đường trượt hấp dẫn cho người chơi thỏa sức tung hoành.

Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng 4

Rival Megagun
Hệ máy: 
PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 29 tháng 11

Thông thường các tựa game bắn phi thuyền thường không tập trung vào lối chơi multiplayer chia màn hình, nhưng với Rival Megagun thì ngược lại. Người chơi có thể tấn công tàu của kẻ thù lẫn của đối thủ ngay trên màn hình chính, tăng sức mạnh, và biến đổi thành một con tàu "trùm" siêu khủng để đối đầu với người chơi còn lại. Ngoài ra dĩ nhiên game cũng sẽ cung cấp chế độ Arcade chơi một mình dành cho những ai có hứng thú với phần chơi đơn hơn.

Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng 5

ARK: Survival Evolved
Hệ máy: 
Nintendo Switch
Ngày ra mắt: 30 tháng 11

Sau một thời gian dài góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One, tựa game sinh tồn trong thế giới khủng long ARK: Survival Revolved đã chính thức đặt chân lên Nintendo Switch, với "toàn bộ nội dung" từ các phiên bản khác, qua đó giúp người chơi có thể trải nghiệm game ở bất kỳ đâu cùng chiếc máy của mình. Hãy sẵn  sàng để thế giới khủng long sống lại ngay trong tay bạn.

Top game tuần: Nhiều lựa chọn mới mẻ cho game thủ dịp cuối tháng 6

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang