Red Dead Redemption 2: Cùng đi tìm hồn ma của Agnes Dowd

Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ Red Dead Redemption 2 hẳn đã được trải nghiệm cảm giác tìm kiếm con tàu ma, kẻ giết người hàng loạt, người biến dị, Night Folk, UFO, ... nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả

Trong tựa game Red Dead Redemption 2, các khu vực đầm lầy luôn là một nơi cực kì đáng sợ. Không chỉ đơn thuần vì những con cá sấu tại đây đủ khỏe để xé nát Arthur Morgan, mà còn vì người chơi hoàn toàn có thể đụng độ hồn ma Agnes Dowd, một linh hồn phụ nữ yểu mệnh ám lấy khu vực đầm lầy Lemoyne trong một thời gian dài. Đây chính là một yếu tố kinh dị nữa của tựa game Red Dead Redemption 2, đồng thời cũng là một trải nghiệm hấp dẫn với người chơi. Trước khi chạm trán Agnes Dowd, người chơi hoàn toàn có thể nghe ngóng thông tin về bóng ma này, khi mà một số NPC đã nhìn thấy cô khi lang thang trong khu đầm lầy vào ban đêm. Nếu muốn tận mắt nhìn thấy hồn ma Agnes Dowd, người chơi có thể đi về phía Tây Bắc của khu vực Bluewater Marsh trong khoảng 9h tối đến 3h sáng, khi trời dày đặc sương mù.

Red Dead Redemption 2: Cùng đi tìm hồn ma của Agnes Dowd

Ở đó, linh hồn của Agnes Dowd sẽ gào thét liên hồi, góp phần giúp người chơi xác định vị trí chính xác của cô. Theo một số người chơi trước, việc gặp gỡ Agnes Dowd có thể diễn ra tổng cộng 16 lần, và mỗi lần lại có một số đoạn hội thoại mới, giúp người chơi biết thêm nhiều thông tin hơn về cô. Trong bức ảnh bên dưới là vị trí chính xác trên bản đồ Red Dead Redemption 2 mà người chơi sẽ muốn ghé thăm nếu đang tìm kiếm hồn ma Agnes Dowd. Agnes Dowd không phải linh hồn duy nhất đang ám ảnh thế giới trong Red Dead Redemption 2. Người chơi hoàn toàn có thể gặp được con tàu ma khi đang khám phá, cùng với vô số chi tiết đáng sợ khác. Khu vực đầm lầy cũng là nơi sinh sống của một vài sinh vật dị thường, như Night Folk.

Red Dead Redemption 2: Cùng đi tìm hồn ma của Agnes Dowd 2

Thay vì được tìm thấy ở một vị trí cụ thể như Agnes Dowd, lũ Night Folk có thể tình cờ chạm trán với người chơi ở bất kỳ đâu. Nhưng thay vì hiền lành nói chuyện với người chơi như Agnes, những sinh vật Night Folk này sẽ lao vào tấn công người chơi nếu lỡ vô tình đi ngang qua chúng. Ngoài ra, Red Dead Redemption 2 cũng còn vô số thứ kinh dị khác đang ẩn mình trong thế giới mở rộng lớn, chờ đợi người chơi khám phá. Và có thể khi Red Dead Online ra mắt, sẽ có thêm những bản cập nhật mới để làm dày thêm bộ sưu tập những điều kì bí diễn ra ở vùng đất hoang dã cực kì hấp dẫn này. Game hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One, với chế độ online dự kiến mở cửa vào cuối tháng 11.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang