One Piece: World Seeker công bố ngày ra mắt, đã cho phép game thủ đặt mua trước

One Piece: World Seeker là tựa game thế giới mở với chủ đề liên quan đến bom tấn Manga One Piece nổi tiếng

Theo như những thông tin được trang GameSpot tiết lộ thì tựa game thế giới mở được chuyển thế từ siêu phẩm One Piece với cái tên One Piece: World Seeker sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/03/2019. Trong thời điểm hiện tại thì người hâm mộ đã có thể đặt mua trước tựa game bom tấn này trên những kênh phân phối của Bandai Namco.

Tin vui cho người hâm mộ Luffy, tựa game thế giới mở One Piece: World Seeker đã công bố ngày phát hành chính thức - Ảnh 1.

Nhân vật chính của siêu phẩm One Piece: World Seeker không ai khác chính là Luffy khi nó sẽ bám sát theo nội dung quen thuộc của bộ Manga nổi tiếng nhất Nhật Bản này. Điểm nhất của tựa game này chính là yếu tố thế giới mở vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Với thế giới mở rộng lớn của mình thì One Piece: World Seeker sẽ tạo nên một sự khác biệt hơn hẳn những tựa game lấy chủ đề One Piece từng được sản xuất trước đây.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Tin vui cho người hâm mộ Luffy, tựa game thế giới mở One Piece: World Seeker đã công bố ngày phát hành chính thức - Ảnh 2.

Các thông tin cụ thể của game One Piece: World Seeker

- Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

- Thể loại: Phiêu lưu, hành động, thế giới mở

- Nhà phát hành: Bandai Namco

- Nhà sản xuất: Ganbarion

- Năm phát hành: 2018

- Số lượng người chơi: 1

- Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Brazilian, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha.

Theo dự kiến, One Piece: World Seeker sẽ phát hành lần lượt tại thị trường Nhật Bản (đầu tiên) rồi sau đó đến Mỹ và Châu Âu. Hiện, vẫn chưa có thông tin liệu One Piece: World Seeker có được xuất hiện trên Steam hay không.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang