Loạt trang phục "chất như nước cất" trong Spider-Man Turf Wars DLC

Nối tiếp bản DLC The Heist, tháng 11 này những người hâm mộ Spidey trên PS4 sẽ có một cuộc phiêu lưu mới thông qua bản DLC Turf Wars, kèm theo đó là các trang phục "xịn sò"

Sẽ không phải chờ quá lâu nữa tựa game Spider-Man độc quyền PS4 chính thức ra mắt bản DLC Turf Wars, và nay hãng Insomniac Games quyết định "thả thính" người hâm mộ bằng cách hé lộ 3 bộ trang phục mới sẽ góp mặt cùng bản mở rộng này. Như bức ảnh bên dưới cho thấy, Spider-Man sẽ nhận được 3 bộ trang phục mới để đối đầu với kẻ thù chính trong bản DLC Turf Wars, Hammerhead. Nếu đã từng trải qua tựa game Spider-Man: The Shattered Dimensions, hay đọc qua các tập truyện về Người Nhện, người hâm mộ chắc chắn sẽ biết đến gã "đầu búa" này. Tên thật của Hammerhead là Joseph, có mối quan hệ mật thiết với "Gia tộc Hammerhead", một gia đình tội phạm ở Maggia. Hắn có nét tính cách và phong cách ăn mặc theo kiểu gangster từ những năm 1920, và phần lớn hộp sọ của hắn đã được thay thế bằng một loại hợp kim thép không thể bẻ gãy, sau khi hắn gặp phải một tai nạn.

Loạt trang phục chất như nước cất trong Spider-Man Turf Wars DLC

Về ba bộ trang phục trong bản DLC, từ trái sang phải chúng ta sẽ nhìn thấy bộ Spider Armor MK1, Spider Clan và bộ Iron Spider Armor nguyên bản được lấy cảm hứng từ truyện tranh. Điểm nhấn kỳ lạ nhất là bộ Spider Armor MK1 với một màu đen tuyền, trái ngược với hai bộ còn lại vẫn giữ nguyên tông màu đỏ truyền thống, và khi vô game dường như nó lại là màu bạc chứ không hẳn là đen hoàn toàn. Bên cạnh những bộ trang phục mới, bản DLC Turf Wars cũng sẽ mang đến một số nhiệm vụ cốt truyện mới, các căn cứ, những cuộc đối đầu tội phạm, các thử thách, ... và dĩ nhiên là Huân chương PS4 để thu thập, khi đạt được những thành tựu nhất định trong game. Những ai muốn sở hữu toàn bộ nội dung nói trên, bao gồm cả bản DLC The Heist, có thể mua trọn gói The City That Never Sleeps giá 25 đô-la, hoặc mua riêng Turf Wars với giá 10 đô-la.

Loạt trang phục chất như nước cất trong Spider-Man Turf Wars DLC 2

Trong một thông tin khác, tựa game Spider-Man đã ghi điểm trong mắt giới phê bình khi lọt vào danh mục đề cử của The Game Awards 2018, bao gồm Game of the Year. Tuy vậy, game vẫn phải cạnh tranh với hai ông lớn khác là God of War của Santa Monica Studio và Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games. Nhìn chung, với danh mục đề cử GOTY năm 2018 đều là những cái tên thật sự thuyết phục, có thể nói sự kiện The Game Awards 2018 sẽ vô cùng thú vị và căng thẳng. Sự kiện The Game Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 12.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang