Trailer mới cho A Hat in Time cùng ngày phát hành

Sau một thời gian "thúc thủ" trước xu hướng game hiện đại, A Hat in Time sẽ quay trở lại vào năm 2017

Khi tựa game A Hat in Time của Gears for Breakfast lộ diện nhiều năm trước, ý tưởng về một tựa game giải đố đồ họa hoạt hình 3D tươi sáng có phần nằm ngoài xu hướng game hiện đại, và trong khi điều đó vẫn đang đúng, thì Yooka-Laylee đã "sưởi ấm" cả thế giới game. A Hat in Time có một chút khác biệt, với một nguồn ngân sách nhỏ hơn và một tham vọng lớn hơn, và nền tảng đồ họa của nó nhắc chúng ta nhớ lại Wind Waker và Super Mario Sunshine ngày trước.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", cuối cùng A Hat in Time cũng đã tung ra một đoạn Trailer để khẳng định với giới game thủ nó vẫn tồn tại, chỉ có điều là phải chờ đến năm 2017. Trong game, bạn sẽ vào vai một cô bé cầm dù tên Hat Kid, người đang cố gắng thu thập xăng cho con tàu vũ trụ của mình. Cô bé sẽ khám phá một thế giới 3D rộng lớn, một mình hoặc với bạn bè. Ngoài ra game cũng sẽ có hỗ trợ mod thông qua Steam Workshop. Trong trailer phía trên chúng ta có thể nhìn thấy những chú chim, đoàn tàu hỏa, một chú chim cánh cụt và một môi trường thành phố đa sắc màu.

Cô bé đội mũ của chúng ta đáng yêu không nào?

Sòng bài của bè lũ Xã hội đen

Đến giờ kể chuyện đêm khuya rồi

Theo thanhnien.vn

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cha đẻ "Em gái hai mặt Umaru" kêu cứu: Khi danh tiếng cũ không thể cứu vãn doanh số ảm đạm của Manga mới

Cha đẻ "Em gái hai mặt Umaru" kêu cứu: Khi danh tiếng cũ không thể cứu vãn doanh số ảm đạm của Manga mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong làng Manga, thành công của một tác phẩm đầu tay rực rỡ thường là tấm vé thông hành cho các dự án tiếp theo. Thế nhưng, Sankaku Head – người đã biến hình ảnh cô em gái trùm đầu gấu trúc thành biểu tượng của thế giới Anime – vừa khiến cộng đồng mạng chấn động khi công khai thừa nhận sự thất bại về mặt thương mại của bộ truyện mới nhất mang tên "Boku no Manamusume".

Giải trí
Lên đầu trang