Trailer mới của Dead Rising 4 giới thiệu combo vũ khí và trang phục

Mang một chút cảm giác của Twisted Metal vào Dead Rising với thứ trông như một phiên bản của xe Axel hai bánh, chỉ có điều nó phun lửa

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một đoạn video nào nói về những combo vũ khí ngớ ngẩn hay những trang phục mà nhân vật chính Frank West có thể mặc trong Dead Rising 4, và mới đây hãng Microsot đã giải quyết điều đó bằng một đoạn video dài hơn một phút. Trong video chúng ta có thể nhìn thấy Frank West ăn mặc như ông già Noel, Akuma trong Street Fighter, một nữ hướng đạo sinh, và nhiều thứ khác, ngoài ra cũng có một loại trang phục Halloween.

Hài hước không kém đó là combo vũ khí và phương tiện di chuyển, với một chiếc đầu khủng long phun lửa và một khẩu súng bắn tên lửa trang trí theo chủ đề giáng sinh, hay một chiếc xe thiết kế theo phong cách chiếc Axel trong Twisted Metal, với hàng đống lưỡi dao ở phía trước.

Trailer mới của Dead Rising 4 giới thiệu combo vũ khí và trang phục

Dead Rising 4 ra mắt trên PC và Xbox One vào ngày 6 tháng 12, và sẽ không nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere như Gears of War 4 và Forza Horizon 3.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

MSI 2026: LYN Dhokla tự tin sau chiến thắng vòng loại, sẵn sàng hướng đến T1 hoặc G2

MSI 2026: LYN Dhokla tự tin sau chiến thắng vòng loại, sẵn sàng hướng đến T1 hoặc G2

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau chiến thắng thuyết phục tại vòng loại MSI 2026, tuyển thủ đường trên Dhokla của Lyon đã có những chia sẻ về màn trình diễn của đội, vai trò của Inspired cũng như mục tiêu ở chặng đường tiếp theo của giải đấu. Anh khẳng định toàn đội sẽ tiếp tục giữ vững sự tự tin, học hỏi từ những sai lầm và sẵn sàng đối đầu với các đối thủ mạnh như T1 hoặc G2.

eSports
Góc khuất kinh hoàng sau hào quang "Cells at Work!": Nữ tác giả Akane Shimizu công khai quá khứ bị bạo hành, lạm dụng tùng dịch

Góc khuất kinh hoàng sau hào quang "Cells at Work!": Nữ tác giả Akane Shimizu công khai quá khứ bị bạo hành, lạm dụng tùng dịch

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nữ mangaka thiên tài Akane Shimizu — cha đẻ của siêu phẩm manga đình đám toàn cầu "Cells at Work!" — vừa khiến dư luận bàng hoàng khi liên tục đăng đàn vạch trần chuỗi bi kịch gia đình thảm khốc mà cô phải gánh chịu. Đằng sau những trang truyện ca ngợi sự sống, cô gái trẻ đã phải đơn độc chiến đấu với căn bệnh trầm cảm nặng, nạn lạm dụng tài chính và cả bóng ma xâm hại tình dục.

Giải trí
Lên đầu trang