Trang Web của Double Dragon 4 lộ diện những chi tiết mới

"Shadow Demon, ngươi sẽ không thể vươt qua"

Hãng phát triển Nhật Bản Arc System Works đã làm việc hết sức mình cho một phần tiếp theo của seri Double Dragon trong Double Dragon 4, dự kiến ra mắt cuối tháng này nhằm kỉ niệm 30 năm ra đời. Hãng đã làm việc trên phiên bản thuộc hệ máy Sega Master của tựa game Double Dragon cổ điển năm 1988, và từ đó lần lượt là các game như Final Lap, Battletoads, và seri Guilty Gear.

Trang Web của Double Dragon 4 lộ diện những chi tiết mới

Double Dragon 4 trông có vẻ sẽ bám theo seri gốc, với một nền tảng đồ họa mang xu hướng những tựa game thập niên 80. Trang Web mới ra mắt cũng bao gồm một số thông tin mới về chế độ chơi đơn, chế độ Challenge Tower, và chế độ thi đấu 2 người. Về phần cốt truyện, game sẽ lấy bối cảnh tiếp nối câu chuyện từ Double Dragon 2: The Revenge, bao gồm thêm một vài kẻ thù mới và một chế độ co-op mới. Mỗi người chơi sẽ có thể chọn Billy và Jimmy, nhưng tiến trình thông qua chế độ Challenge Tower sẽ mở khóa thêm kẻ thù để sử dụng trong mục chơi đơn.

Trang Web của Double Dragon 4 lộ diện những chi tiết mới 2

Chế độ Duel Mode có lẽ khá dễ hiểu, với việc hai người chơi đối đầu với nhau. Chế độ Challenge Tower là một dạng phòng thủ theo lượt không giới hạn. Người chơi chiến đấu liên tục trong tòa tháp, mở khóa những nhân vật mới trên đường đi. Ngoài ra, Double Dragon 4 cũng sẽ sử dụng tính năng PS4 Share Play, cho phép 2 người dùng đã đăng kí PlayStation Plus có thể chơi cùng với nhau tối đa 1 giờ, ngay cả khi chỉ có một người mua game. 

Trang Web của Double Dragon 4 lộ diện những chi tiết mới 3

Theo Gamespot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang