Nhịp điệu và lối chơi trong Uncharted: The Lost Legacy sẽ có sự khác biệt

Game sẽ "hoàn toàn khác biệt", trong khi đó lối chơi sẽ "mở rộng thêm một chút"

Shaun Escayg, giám đốc sáng tạo game Uncharted: The Lost Legacy đã khẳng định: Người hâm mộ dòng game Uncharted đừng mong chờ phiên bản độc lập này sẽ mang nhịp điệu tương tự những tựa game trước đây trong seri. "Nó sẽ hoàn toàn khác biệt, nhưng trong cùng bối cảnh của thế giới Uncharted." 

Nhịp điệu và lối chơi trong Uncharted: The Lost Legacy sẽ có sự khác biệt

The Lost Legacy sẽ cho bạn vào vai nhân vật Chloe, người đã xuất hiện trong những game Uncharted trước đây (không phải phần 4) và chưa thật sự được khám phá trọn vẹn. Kẻ ác nhân tâm thần Nadine trong Uncharted 4 cũng sẽ góp mặt, nhưng chúng ta không biết được chính xác là hai nhân vật này được kết nối như thế nào. 

Nhịp điệu và lối chơi trong Uncharted: The Lost Legacy sẽ có sự khác biệt 2

Game lấy bối cảnh ở Ấn Độ. Theo Escayg, bối cảnh này rất phù hợp với Uncharted"Ấn Độ có những biểu tượng rất đẹp: Những ngôi đền bị ẩn đi, và những vị thần kì lạ, vì vậy nó là bối cảnh hoàn hảo cho Uncharted: The Lost Legacy." Ông nói. Đạo diễn game, ông Kurt Margenau cũng cho rằng về mặt lối chơi, người hâm mộ nên mong chờ thứ gì đó khác biệt so với Uncharted 4.

Nhịp điệu và lối chơi trong Uncharted: The Lost Legacy sẽ có sự khác biệt 3

"Tôi muốn nói rằng chúng ta sẽ mở rộng hơn một chút." Ông nói. "Tôi không muốn đưa ra quá nhiều, nhưng nó là thứ khiến chúng ta hào hứng về mặt lối chơi. Đây là một sự tương phản của bối cảnh đô thị và một vùng nông thôn; một chiến binh dày dạn kinh nghiệm và cởi mở hơn." Ông cũng bổ sung thêm Naughty Dog ban đầu đã nghĩ The Lost Legacy sẽ là một bản mở rộng cho Uncharted 4 thay vì một tựa game độc lập.

Nhịp điệu và lối chơi trong Uncharted: The Lost Legacy sẽ có sự khác biệt 4

Uncharted: The Lost Legacy sẽ ra mắt trên PS4 trong năm nay. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của game.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang