Năm game ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch liệu có quá ít?

"Ngày ra mắt không phải là tất cả"

Như chúng ta đã biết, hệ máy giả lập mới của Nintendo, Nintendo Switch, sẽ ra mắt cùng với 5 tựa game vào tháng 3. Để so sánh, đã có 23 game ra mắt cùng lúc với máy Wii U vào năm 2012. Một trong số những tựa game đáng mong chờ nhất ra mắt cùng với Switch là Legend of Zelda: Breath of Wild, nhưng dường như 5 game vẫn còn là một con số khá nhỏ.

Năm game ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch liệu có quá ít?
The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Nay, chủ tịch hãng Nintendo of America, ông Reggie Fils-Aime đã làm rõ một số khúc mắc liên quan đến ngày ra mắt Nintendo Switch. Ông cho rằng ngày ra mắt, 3 tháng 3, "không phải là tất cả". Hướng đến việc giải quyết những vấn đề liên quan tới Wii UFils-Aime đã nói Nintendo có kế hoạch cung cấp những tựa game hấp dẫn bổ sung một cách thường xuyên để giữ cho những khách hàng hiện tại vui vẻ, và vẽ ra những cái mới.

Năm game ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch liệu có quá ít? 2

"Ngày ra mắt không phải là tất cả." Fils-Aime nói. "Nó thật sự là nhịp ổn định của nội dung liên tục được củng cố cho những người đã mua hệ máy này rằng họ đã có một lựa chọn thông minh, cũng như những gì khiến cho mọi người muốn tham gia vào. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi có một loạt các nội dung chất lượng để giúp bạn có hứng thú tham gia."

Skylanders: Imaginators
Skylanders: Imaginators

Fils-Aime nhận thức được rằng, sự gắng gượng của hệ máy Wii U một phần là vì thiếu đi những tựa game chất lượng ra mắt thường xuyên. Những game sẽ ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch bao gồm: 1-2-Switch, Just Dance 2017, The Legend of Zelda: Breath of Wild, Skylanders: Imaginators, Super Bomberman R. Máy Nintendo Switch sẽ có giá bán khởi điểm 300 đô-la khi ra mắt ngày 3 tháng 3 tới.

Năm game ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch liệu có quá ít? 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang