Nioh hoàn thành sản xuất, xác nhận thời điểm ra mắt

"Đã thành công trong việc nâng cấp" thì có vẻ thích hợp hơn là "thành vàng (hoàn thành sản xuất", bạn có nghĩ vậy không?

Tựa game chặt chém với chủ đề samurai, Nioh của hãng Team Ninja, đã hoàn thành sản xuất và sẵn sàng được gửi đi đến các cửa hàng bán lẻ. Đội ngũ sản xuất gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì sự kiên trì chờ đợi của họ, và xác nhận game sẽ ra mắt ngày 9 tháng 2 năm nay.

Nioh hoàn thành sản xuất, xác nhận thời điểm ra mắt

Nioh được xem là một "truyền nhân" của tựa game khó nhằn Dark Souls, khi nó lấy cảm hứng từ nhiều yếu tố của dòng game kia, bước ra khỏi hình thức chiến đấu truyền thống có phần "điên cuồng" của hãng Team Ninja, kể từ sau seri game Ninja Gaiden. Game được công bố lần đầu vào năm 2004, khi Koei Tecmo vẫn còn đặt tên là Koei, và trước cả khi máy PS3 ra đời. Game dự định ramắt năm 2006 trên PS3, nhưng đã bặt âm vô tín kể từ năm 2009 đến nay.

Nioh hoàn thành sản xuất, xác nhận thời điểm ra mắt 2

Game lấy bối cảnh đầu năm 1600 trong một phiên bản giả tưởng đen tối của thời kỳ Sengoku, giai đoạn các gia tộc Nhật Bản chiến đấu chống lại nhau trước khi thống nhất dưới trướng Tokugawa Ieyasu và bắt đầu thời kỳ Edo. Nhân vật chính của game là William, một người phương Tây bị kẻ thù truy đuổi đến Nhật Bản. Tại đây, anh đã cùng với Tokugawa Ieyasu và Hattori Hanzo thành lập liên minh chống lại cả kẻ thù của William và các Yokai

Nioh hoàn thành sản xuất, xác nhận thời điểm ra mắt 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang