Đừng hi vọng có Borderlands 3 trên Nintendo Switch

"Tôi không nghĩ sẽ có việc đó"

Đừng bao giờ hi vọng sẽ có Borderlands 3 (hay bất cứ cái tên nào dành cho tựa game tiếp theo của seri Borderlands) ra mắt trên Nintendo Switch, theo lời CEO của hãng Gearbox Software, ông Randy Pitchford cho biết. Dường như những thỏa thuận với Nintendo đã không đạt kết quả như mong đợi. "Tôi không thấy có vẻ như điều đó sẽ diễn ra", ông nói với một người hâm mộ đã hỏi về phiên bản trên Switch cho game Borderlands 3. "Chúng tôi đã nói chuyện với Nintendo, nhưng đã bị ngưng lại vì một vài nguyên nhân. Họ có những mục tiêu chính khác."

Đừng hi vọng có Borderlands 3 trên Nintendo Switch

Seri game Borderlands 2 được phát hành bởi 2K Games, thuộc công ty Take-Two Interactive, một trong số các đơn vị phát hành game đã xác nhận liên kết với Switch. Một tựa game NBA 2K cũng đang chuẩn bị ra mắt trên SwitchPitchford đã xác nhận thông tin về Borderlands 3 tại sự kiện PAX East diễn ra trong tháng 4 năm 2016. "Rõ ràng, sẽ là một tựa game Borderlands khác." ông đã nói tại thời điểm đó, lý giải vì sao nó (Borderlands phần tiếp theo) không được gọi là vậy.

Đừng hi vọng có Borderlands 3 trên Nintendo Switch 2

Borderlands 3 trước đây từng được công bố vào tháng 1 năm 2015, tại thời điểm Pitchford ám chỉ nó như một "một thứ lớn". Hãng phát hành mẹ, Take-Two, sau đó đã nói rõ tựa game này được phát triển "đặc biệt dành cho thế hệ máy kế tiếp", đồng thời cho biết nó sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One, cũng như khả năng ra mắt trên PC.

Đừng hi vọng có Borderlands 3 trên Nintendo Switch 3

Thương hiệu Borderlands ra mắt lần đầu vào năm 2009 với tựa game Borderlands đầu tiên và phần tiếp theo, Borderlands 2, ra mắt năm 2012. Game trở thành thương hiệu bán chạy nhất trong lịch sử 2K và đã bán được hơn 12 triệu bản. Một tựa game thứ ba, Borderlands: The Pre-Sequel, được ra mắt trong năm 2014 cho Xbox 360 và PS3, trước khi được chuyển sang Xbox One và PS4 thông qua phiên bản Handsome Collection vào năm 2015.

Đừng hi vọng có Borderlands 3 trên Nintendo Switch 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang