Modder thay thế khủng long trong Ark với Pokemon vướng thông báo bản quyền

Hãy bắt chúng ngay khi còn có thể

Một bản mod dành cho tựa game Ark: Survival Evolved thay thế toàn bộ những con khủng long của game với ... Pokemon, đã xuất hiện trên Steam Workshop. Nhưng nếu bạn muốn catch'em all thì có lẽ cần phải nghĩ lại. Trang Workshop cho biết "Một cảnh báo vi phạm bản quyền DMCA đã được gắn vào vật này." Ngày chủ nhật vừa qua, 5 ngày kể từ khi bản mod ra mắt, nó vẫn còn có thể tải về, nhưng điều đó hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai gần.

Modder thay thế khủng long trong Ark với Pokemon vướng thông báo bản quyền

Theo thông tin mới nhất từ người phát triển bản mod Pokemon Evolved đã xác nhận, tại thời điểm hiện tại, lưu ý DMCA này có vẻ như đã được "đệ trình" bởi một ... modder khác (hoặc một người hỗ trợ cho modder đó) cũng đang phát triển một bản mod Pokemon cho game Ark (Việc khiếu nại về vi phạm bản quyền có thể được đệ trình bởi các bên không phải chủ sở hữu quyền tác giả).

Modder thay thế khủng long trong Ark với Pokemon vướng thông báo bản quyền 2

Điều này dĩ nhiên, hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến bản mod, nhất là kể từ khi modder "Mystic Academy" thừa nhận các mẫu hình và hoạt cảnh được sử dụng trong bản mod đều lấy trực tiếp từ Pokemon X/Y thay vì tái tạo lại. Modder này chỉ thực hiện thay đổi để đảm bảo các mẫu có thể hoạt động được trong game. Nếu bỏ qua yếu tố bản quyền, bản mod này thật sự thú vị. Bạn chỉ việc săn bắn, chiến đấu và thậm chí cưỡi PokemonNintendo chưa có ý kiến trong việc này.

Modder thay thế khủng long trong Ark với Pokemon vướng thông báo bản quyền 3

Theo Pcgamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang