Trailer Resident Evil 7 chứa đựng những lời dối trá về một căn biệt thự đáng sợ

Căn biệt thự ấy không hề tốt đẹp một chút nào. Chắc chắn bạn sẽ chết ở trong đó

Nếu có một hằng số trong thế giới ngày càng khó lường này, đó hẳn là những căn biệt thự trong những tựa game kinh dị sinh tồn không bao giờ là những nơi đẹp để ghé thăm. Tất cả đều như nhau, nhưng căn hộ trong trailer mới của Resident Evil 7 dường như đang tìm cách nói ngược lại. "Mái nhà là một nơi luôn đón chào", một giọng nói đáng sợ cho biết. "Nó là một thiên đường của hạnh phúc và ấm áp, nơi gia đình gặp gỡ với tiếng cười, lễ hội, và là nơi những người bạn, người lạ mặt được đón chào."

Hoàn toàn sai lầm, đặc biệt khi bạn xem xét những cảnh ghi hình đi kèm với những lời nói đó. Dường như nơi gặp gỡ của gia đình và lễ hội trong Resident Evil 7 là nơi bất kì ai đều hi vọng không có thật trong cuộc sống. Resident Evil 7 sẽ ra mắt ngày 24 tháng 1.

Trailer Resident Evil 7 chứa đựng những lời dối trá về một căn biệt thự đáng sợ

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang