Muốn thử cảm giác trở thành trùm cuối, Nefarious sẽ là tựa game dành cho bạn

Một tựa game đi ngược do với những gì bạn biết trong những game đi cảnh thường thấy

Ngày nay dù chẳng cần đến bất kì một lời giới thiệu hay cảnh báo nào thì game thủ cũng đều biết trước đã chơi game thì sẽ đến lúc phải đối mặt với trùm - những kẻ thù đặc biệt nguy hiểm thì Nefarious - một tựa game chuẩn bị phát hành trên Steam trong tháng này thì ngược lại, cho bạn vào luôn vai... trùm từ đầu với nhiệm vụ đi tìm diệt party của người hùng càng sớm càng tốt.


Trong Nefarious, bạn là trùm với nhiều kĩ năng bá đạo chứ không phải người hùng cứu thế giới.

Trong Nefarious, bạn là trùm với nhiều kĩ năng bá từ đầu game chứ không phải người hùng cứu thế giới.

Nefarious bắt đầu khi bạn lần lượt bắt cóc 5 công chúa của 5 vương quốc khác nhau và cố gắng trốn thoát khỏi sự truy đuổi của lính canh lẫn tổ đội của người hùng. Game được thiết kế theo phong cách đồ họa 2D cùng gameplay cuộn màn hình ngang truyền thống, đồng thời đầy ắp những pha hành động cháy nổ hỗn loạn.

Nefarious: Tựa game ngược đời cho bạn vào vai... trùm cuối ngay từ đầu

Ở cuối mỗi màn chơi, một trận đấu trùm sẽ diễn ra và tất nhiên bạn vẫn điều khiển trùm của màn chơi đó. Chúng đều được thiết kế lấy cảm hứng từ các dòng game nổi tiếng như Sonic the Hedgehog, Metroid, Final Fantasy và fan hâm mộ của mỗi series sẽ nhanh chóng nhận ra sự tương đồng hài hước khi chơi Nefarious. Dù vậy phần lớn thời gian game vẫn mang đến cho game thủ trải nghiệm của một sản phẩm platformer 2D.

Mời bạn đọc xem trailer dưới đây:

Nefarious dự tính sẽ được phát hành vào ngày 23/1 trên Steam dành cho PC. Cấu hình để tối thiểu chơi được tựa game này như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
CPU: Intel Core 2 Duo 2.8Ghz hoặc tương đương
RAM: 2GB
VGA: Hỗ trợ DirectX10
HDD: 2GB chỗ trống

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang