Liệu Microsoft sẽ giới thiệu Scorpio trước E3 2017?

Giám đốc Xbox, ông Phil Spencer, chưa chắc chắn việc giới thiệu Scorpio trước tháng sáu năm nay

Giám đốc Xbox, ông Phil Spencer đã trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ trên Twitter, trong đó có một câu hỏi liên quan đến hệ máy giả lập mới đang rất được mong đợi của hãng: Project Scorpio. Một ai đó đã hỏi liệu Microsoft sẽ giới thiệu Project Scorpio trước khi E3 2017 diễn ra hay không, và Spencer đáp lại: "Thật sự chưa biết chắc, nhưng tôi biết mọi người muốn điều này."

Liệu Microsoft sẽ giới thiệu Scorpio trước E3 2017?

Khi được hỏi về tình hình chung liên quan đến Project ScorpioSpencer nói ông "hoàn toàn" hạnh phúc với những gì đang nhìn thấy tính đến thời điểm hiện tại. Ông nói thêm: "Thật tuyệt khi các đội ngũ của chúng tôi đang bắt đầu tăng tốc, với tiến trình tốt thông qua các hãng phát triển, nền tảng và phần cứng."

Liệu Microsoft sẽ giới thiệu Scorpio trước E3 2017?  2

Microsoft đã nhiều lần đề cập đến Project Scorpio như là "hệ máy giả lập mạnh mẽ nhất từng được tạo ra", vậy nên một mức giá khởi điểm cao là điều có thể dự đoán được. Giá cả chính thức vẫn chưa được công bố, và hệ máy này dự định sẽ mở bán trong dịp lễ năm nay, mặc dù ngày phát hành cụ thể chưa được công bố. 

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang