Ubisoft "chốt hạ" ngày bắt đầu Closed Beta game For Honor

Tựa game hành động chặt chém mới nhất đến từ hãng Ubisoft đã có khung thời gian diễn ra Closed Beta cụ thể, và hiện nay vẫn chưa quá trễ cho những ai quan tâm

Theo sau đợt Alpha Test năm ngoái, một đợt Multiplayer Beta dành cho tựa game hành động chặt chém For Honor sẽ diễn ra vào 4 ngày cuối tháng 1, theo Ubisot công bố. Cụ thể, game sẽ bắt đầu Closed Beta từ ngày 26 đến 29 tháng 1, trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC. Vì đây là đợt Closed Beta, nên bạn sẽ phải đăng ký trước để có cơ hội. Thời gian đăng kí vẫn còn, bạn có thể vào ĐÂY để giành lấy cơ hội tham gia chiến trường For Honor những ngày cuối tháng 1.

Ubisoft chốt hạ ngày bắt đầu Closed Beta game For Honor

Ngoài ra, khi đăng kí, bạn cũng có thể chọn một trong 3 chủng tộc trong game mà bạn muốn gắn với mình. Đây là một phần của một chương trình khuyến mãi mang tên War of the Factions, sẽ theo dõi các chỉ số trong suốt thời gian diễn ra Closed Beta và trao giải cho chủng tộc đứng đầu. Và cho dù chủng tộc của bạn có giành thắng lợi về mặt chỉ số hay không, vẫn sẽ có những phần thưởng khác chưa được tiết lộ.

Ubisoft chốt hạ ngày bắt đầu Closed Beta game For Honor 2

For Honor sẽ ra mắt chính thức ngày 14 tháng 2, không lâu sau đợt Closed Beta. Game sẽ yêu cầu người chơi phải luôn kết nối Internet để trải nghiệm tựa game dù là ở mục chơi đơn.  

Ubisoft chốt hạ ngày bắt đầu Closed Beta game For Honor 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang