Just Cause 3 bổ sung chế độ Multiplayer

Sau một thời gian dài mong đợi, cuối cùng bản Mod cho tính năng Multiplayer trong Just Cause 3 cũng đã ra mắt

Một bản Mod giới thiệu tính năng Multiplayer cho tựa game hành động thế giới mở Just Cause 3 đã ra mắt trên PC. Với tên gọi JC3:MP, bản mod này cho phép hàng trăm người chơi tham gia cùng với nhau trong một server đơn để chơi theo hình thức đối đầu hoặc tổ đội. Bạn có thể khám phá và phá hủy thế giới cùng với những người chơi khác, hoặc tham gia các cuộc đua xe, những trận deathmatch, và nhiều hoạt động khác.

Bản mod hiện tại vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể tải bản mod về và chạy launcher mới. Yêu cầu về cấu hình không khác gì so với tựa game gốc, những gì bạn cần là game Just Cause 3 trên Steam để chơi.

Just Cause 3 bổ sung chế độ Multiplayer

Bản Mod Multiplayer cho Just Cause 3 trước đây từng bị e ngại sẽ không xuất hiện. Vào năm 2014, đội ngũ thực hiện bản mod multiplayer dành cho Just Cause 2 đã công bố về bản mod tương tự cho Just Cause 3, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ khi trưởng nhóm phát triển, anh Cameron Foote cho biết mình đã “đầu quân” cho Avalanche Studios. Vì vậy, tiến trình thực hiện bản mod, mang tên JC3-MP, đã ngưng lại. Nay chúng ta đã có dự án JC3:MP thay thế vị trí đó.

Just Cause 3 bổ sung chế độ Multiplayer 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang