Battlefield 1 ra mắt Custom Game mới, lên kế hoạch cập nhật cho tháng 2

Chế độ chơi Custom Game đầu tiên của năm 2017 có tên là Bleed Out

Hãng DICE vừa công bố những thông tin cập nhật mới dành cho Battlefield 1 vào cuối tháng này và trong tháng 2. Đầu tiên là chế độ Custom Game mới mang tên Bleed Out, sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 01. Bleed Out là một phiên bản của Rush, với những người chơi khi gục xuống sẽ chết nhanh hơn, đồng thời sẽ không có tự hồi máu. 

Battlefield 1 ra mắt Custom Game mới, lên kế hoạch cập nhật cho tháng 2

Kế đến, trong tháng 2, một bản cập nhật cho game sẽ ra mắt. DICE chưa công bố chi tiết những cập nhật đó, nhưng tiết lộ trước nó sẽ chứa "những cải tiến về lối chơi" dựa trên kết quả của quá trình tự thử nghiệm và phản hồi từ người hâm mộ. Trước đây hãng DICE đã thảo luận về một chuỗi các tính năng có thể ra mắt trên các server thuê, rất có thể sẽ ra mắt trong bản cập nhật của tháng 2.

Battlefield 1 ra mắt Custom Game mới, lên kế hoạch cập nhật cho tháng 2 2

Cuối cùng, hãng "nhắc nhở" người hâm mộ bản DLC They Shall Not Pass sẽ ra mắt vào tháng 3. Chúng ta biết bản mở rộng này sẽ bổ sung thêm 4 bản đồ mới, nhưng DICE vẫn đang giữ yên lặng trong việc cho biết những gì đi kèm với bản mở rộng. Các bạn có thể xem lại một số hình ảnh của bản mở rộng They Shall Not Pass tại ĐÂY.

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang