Mass Effect: Andromeda không có kế hoạch ra mắt trên Nintendo Switch

"Chúng tôi không lên kế hoạch cho điều đó", hãng BioWare cho biết

Vào cuối năm 2016, quản lý của EA đã cho biết một trong những tựa game lớn của hãng sẽ ra mắt trên hệ máy giả lập mới Nintendo Switch. Nhiều người đã cho rằng đó có thể là Mass Effect: Andromeda, nhưng nay, nhà sản xuất của hãng BioWare, ông Mike Gamble cho biết hãng chưa lên kế hoạch cho việc mang Mass Effect: Andromeda sang Nintendo Switch, nhưng nếu mọi người thật sự muốn điều đó, hãng sẽ cân nhắc.

Mass Effect: Andromeda không có kế hoạch ra mắt trên Nintendo Switch
"BioWare vẫn chưa lên kế hoạch cho điều này"

"Đúng vậy, không phải lúc này", ông nói về một phiên bản Andromeda trên hệ máy Switch"Chúng tôi không lên kế hoạch cho điều đó. Nếu Switch ra mắt và mọi người liên tục gọi tên Mass Effect, biết đâu đấy. Chúng tôi không bao giờ muốn đóng lại những cơ hội như vậy." Mass Effect 3 đã từng được ra mắt trên Wii U, vì vậy có một số rất thấp người hâm mộ thương hiệu game vũ trụ này mong muốn chơi Andromeda trên hệ máy giả lập mới ra mắt của Nintendo.

Mass Effect: Andromeda không có kế hoạch ra mắt trên Nintendo Switch 2

Liệu Mass Effect: Andromeda sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch?

Andromeda sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3 ở Bắc Mỹ và 23 tháng 3 ở châu Âu trên cả 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PCGamble cho biết BioWare sẽ thảo luận về hỗ trợ tăng cường PS4 Pro cho game "trong tháng 1 hoặc tháng 2". Ngoài ra rất có thể game cũng sẽ được tăng cường cho Project Scorpio của Nintendo. Về hệ máy giả lập mới Nintendo Switch, hãng Nintendo cho biết sẽ công bố những thông tin cụ thể vào khoảng ngày 12 tháng 1 tới.

Mass Effect: Andromeda không có kế hoạch ra mắt trên Nintendo Switch 3

Theo Gamespot.com

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang