Trailer mới của Tokyo 42 giới thiệu đa dạng các hướng tiếp cận nhiệm vụ

Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách bí mật, hoặc đơn giản hơn là làm náo loạn cả khu vực màn chơi

Tokyo 42 – tựa game hành động đầy màu sắc với hệ thống camera từ trên cao đặc biệt của SMAC Games vừa tung ra một đoạn video mới, giúp người chơi nắm bắt được các hướng tiếp cận nhiệm vụ khác nhau.

Bạn có thể lẻn ra sau lưng kẻ địch và dùng kiếm "xử đẹp" chúng. Nếu cảm thấy việc ẩn nấp quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể … ném một quả lựu đạn về phía kẻ thù và sau đó tìm cách lẩn đi dựa vào yếu tố môi trường xung quanh. Không giống như một số tựa game, toàn bộ lực lượng kẻ địch sẽ hoàn toàn không biết bạn đang ở đâu ngay cả khi một tên lính phát hiện bạn: Bạn có thể bỏ chạy, lẩn trốn và thay đổi trang phục, chúng sẽ mất dấu bạn khá dễ dàng.

Trailer mới của Tokyo 42 giới thiệu đa dạng các hướng tiếp cận nhiệm vụ

Để kích hoạt một checkpoint giữa nhiệm vụ, bạn sẽ cần làm kẻ địch mất dấu mình trước, sau đó có thể kích hoạt một kiểu thiết bị, cho phép bạn chơi lại một phần trong nhiệm vụ đó theo hướng tiếp cận khác, hoặc nếu muốn thay đổi chiến thuật, … Một điều khác cần lưu ý là đường đạn của bạn và kẻ thù đều sẽ di chuyển khá chậm, vừa đủ để bạn có thể né chúng và phản đòn.

Trailer mới của Tokyo 42 giới thiệu đa dạng các hướng tiếp cận nhiệm vụ 2

Tokyo 42 lấy bối cảnh thành phố Tokyo trong tương lai, bạn sẽ vào vai một sát thủ chuyên đi thực hiện các nhiệm vụ ám sát khác nhau. Game dự kiến ra mắt đầu năm 2017 trên PC, PS4Xbox One. Hiện chưa có ngày phát hành cụ thể.

Trailer mới của Tokyo 42 giới thiệu đa dạng các hướng tiếp cận nhiệm vụ 3

Theo PCGamer.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang