Game sinh tồn đẹp mắt The Flame in The Flood ra mắt PS4 trong tháng này

Phiên bản Complete Edition của game sẽ ra mắt PS4 vào ngày 17 tháng 01

Hãng Curve Digital vừa cho biết, tựa game sinh tồn The Flame in The Flood sẽ ra mắt trên PlayStation 4 vào ngày 17 tháng 1 tới đây với phiên bản Complete Edition, bao gồm phần bình luận của đạo diễn game, giao diện động, 2 ảnh đại diện, và "một loạt tinh chỉnh về lối chơi" cũng có mặt trong hai phiên bản hiện tại trên PC và Xbox One.

Ra mắt trên PC và Xbox One trong năm 2016, The Fire in The Flood lấy bối cảnh một nước Mỹ tách biệt khỏi những văn minh nhân loại, nơi người chơi phải chiến đấu để sinh tồn trong các môi trường khác nhau. Bên cạnh phong cách đồ họa mang tính nghệ thuật, game còn tạo điểm nhấn bởi âm nhạc chất lượng được viết bởi ca sĩ Chuck Ragan.

Game sinh tồn đẹp mắt The Flame in The Flood ra mắt PS4 trong tháng này

"The Flame in The Flood khuyến khích bạn để những mục tiêu dài hạn sang một bên, và sống trong khoảnh khắc, đưa ra những lựa chọn và vượt qua các vấn đề ngắn hạn với sự mạo hiểm." Nhà phê bình Edmond Tran cho biết. "Mặc dù hệ thống menu còn sơ sài, nhưng game là một trò chơi đáng giá, cho phép bạn trải nghiệm một hành trình trong thực tại, đặc biệt nổi bật với hình ảnh, âm thanh và niềm vui thả mình trôi theo dòng sông trong thế giới quyến rũ của nó."

Game sinh tồn đẹp mắt The Flame in The Flood ra mắt PS4 trong tháng này 2

Theo Gamespot.com

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang