Conan Exiles tung Trailer mới, giới thiệu thế giới mở trong game

Trong Conan Exiles, nhà là nơi bạn cất giữ những trái tim của kẻ thù"

Hãng Funcom vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới của tựa game chặt chém thế giới mở Conan Exiles, đánh dấu những cơ chế sẽ xuất hiện trong game như xây dựng, chế tạo, phòng thủ và chiến đấu. Giám đốc sáng tạo Joel Bylos và trưởng nhóm thiết kế Oscar Lopez Lacalle thảo luận về những yếu tố này và nói về cách mà thế giới mở trong Conan Exiles "nhồi nhét" những thứ kể trên. Một phần thú vị khác trong đoạn trailer là nó cho biết người chơi có thể triệu hồi các đại diện khổng lồ của những vị thần vào thế giới này và phá hủy mọi thứ trên đường đi.

"Họ nói nhà là nơi ở của trái tim bạn, nhưng trong Conan Exiles, nhà là nơi bạn cất giữ ... những trái tim của kẻ thù." Bylos cho biết. "Xây dựng là một phần lớn của Conan Exiles, và bạn sẽ cần xây dựng một cách khôn ngoan và vững chắc để chống chọi với môi trường tự nhiên, giặc cướp, quái vật, và dĩ nhiên, những người chơi đối thủ. Chúng tôi đang làm hết sức mình để đảm bảo người chơi có những công cụ quyền lực để xây dựng và phòng ngự vương quốc của họ."

Conan Exiles tung Trailer mới, giới thiệu thế giới mở trong game

Conan Exiles sẽ ra mắt trên PC thông qua Early Access của Steam vào ngày 31 tháng 1 tới đây. Game cũng sẽ ra mắt trên Xbox One thông qua chương trình Game Preview trong mùa xuân này. Không có thời điểm ra mắt cho PlayStation 4.

Conan Exiles tung Trailer mới, giới thiệu thế giới mở trong game 2

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang