Injustice 2 hé lộ thời điểm ra mắt

Phần tiếp theo của tựa game đối kháng siêu anh hùng/ác nhân Injustice đã được Warner Bros xác nhận thời điểm ra mắt

Injustice 2, tựa game đối kháng tập hợp các siêu anh hùng và siêu ác nhân của vũ trụ DC, đã được Warner Bros. PR xác nhận thời điểm ra mắt. Tài khoản Twitter của hãng phát triển game, The NeltherRealm Studios, cũng đưa ra một xác nhận cho biết game sẽ ra mắt ngày 16 tháng 5 trên PS4 Xbox One.

Injustice 2 hé lộ thời điểm ra mắt

Dòng Tweet nói trên được đưa ra sau khi một danh sách trên website chính thức của Xbox Live Rewards vào đầu tuần này đã dự đoán Injustice 2 sẽ ra mắt trong tháng 3, nhưng sau đó được biết là không chính xác. Hai nhân vật mới nhất trong Injustice 2 sẽ là Harley Quinn – nhân vật cũ trong Injustice – và Deadshot – “lính mới” của seri này.

Injustice 2 hé lộ thời điểm ra mắt 2

Injustice 2 là phần tiếp theo của Injustice: Gods Among Us, tựa game đối kháng giữa các siêu anh hùng lẫn siêu ác nhân khác nhau trong vũ trụ DC Comics, ra mắt năm 2013 trên PS3, Xbox 360Wii U. Một phiên bản mở rộng của game, mang tên Gods Among Us Ultimate Edition, đã được ra mắt cũng trong năm 2013 trên PS3, Xbox 360, PS4, PS Vita PC.

Injustice 2 hé lộ thời điểm ra mắt 3

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu theo thể thức 3vs3, được tự do lựa chọn nhân vật mình yêu thích. Game lấy bối cảnh một thế giói khác của vũ trụ Justice League, ở đây Superman thiết lập một trật tự thế giới mới, sau khi Joker lừa anh giết Lois Lane và phá hủy Metropolis. Trong nỗ lực ngăn cản điều này, Batman đã triệu hồi các thành viên của Justice League từ những vũ trụ khác để tham gia cùng với mình, chấm dứt chế độ độc tài của Superman.

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang