Mua ngay Metal Gear Solid V Definitive Edition với giá 30 đô-la

Nếu có hứng thú với Metal Gear Solid V, bạn có thể mua ngay gói hoàn chỉnh này với giá cực mềm

Metal Gear Solid V Definitive Edition, phiên bản hoàn chỉnh bao gồm Ground Zeroes, The Phantom Pain, và toàn bộ các bản DLC cho cả hai tựa game, hiện đang giảm giá chỉ còn 30 đô-la (Khoảng 700.000đ) trên AmazonMetal Gear Online, chế độ chơi trực tuyến cho bản game The Phantom Pain, cũng được bao gồm trong gói này. Tuy vậy gói này chỉ áp dụng với hai phiên bản PlayStation 4 và Xbox One. Gói game ra mắt ban đầu vào tháng 10 năm ngoái, với giá 50 đô-la.

Mua ngay Metal Gear Solid V Definitive Edition với giá 30 đô-la

Phiên bản Definitive Edition không bao gồm video về Mission 51 từ bản The Phantom Pain Collector's Edition, trong đó Snake đi đến một hòn đảo để bám theo hai nhân vật mà số phận của họ đã để mở ở cuối game The Phantom Pain

Mua ngay Metal Gear Solid V Definitive Edition với giá 30 đô-la 2

The Phantom Pain là tựa game cuối cùng trong seri Metal Gear Solid do Hideo Kojima thực hiện, trước khi ông rời Konami. Tựa game Metal Gear kế tiếp là Metal Gear Survive, lấy bối cảnh những người lính bị bỏ lại căn cứ sau khi The Phantom Pain kết thúc vô tình bị hút vào một cổng không gian, đưa họ đến một vùng đất tràn ngập zombie. Game dự định ra mắt trong năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Mua ngay Metal Gear Solid V Definitive Edition với giá 30 đô-la 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang