Tựa game độc quyền trên Xbox One/PC, Scalebound, chính thức bị hủy bỏ

Scalebound ban đầu được công bố ra mắt năm 2016, sau đó dời sang 2017, và bây giờ trở thành ... mãi mãi không bao giờ xuất hiện

Scalebound, tựa game hành động phát hành độc quyền trên PC và Xbox One, được phát triển bởi Platinum Games, đã bị hủy bỏ, theo tuyên bố mới nhất của Hãng Microsoft đưa ra. "Sau khi tính toán cẩn thận, Microsoft Studios đã đi đến quyết định ngừng sản xuất Scalebound." một người đại diện của Microsoft cho biết. "Chúng tôi đã làm việc hết sức mình để mang đến một loạt những tựa game đáng ngạc nhiên cho người hâm mộ trong năm nay, bao gồm Halo Wars 2, Crackdown 3, State of Decay 2, Sea of Thieves, và nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác."

Tựa game độc quyền trên Xbox One/PC, Scalebound, chính thức bị hủy bỏ

Tin tức này được đưa ra sau khi người ta phát hiện trang thông tin về game trên Xbox.com đã bị xóa bỏ. Một số báo cáo cũng cho biết trò chơi có lẽ đã gặp rắc rối. Scalebound ban đầu được dự kiến ra mắt năm 2016, nhưng từ sau sự kiện E3 2016 đến nay vẫn không có nhiều thông tin về nó. 

Tựa game độc quyền trên Xbox One/PC, Scalebound, chính thức bị hủy bỏ 2

Đây không phải là lần đầu tiên một dự án game gặp rắc rối trong quá trình phát triển, nhưng vào tháng 11 vừa rồi, Microsot dường như vẫn tin rằng game có tương lai. Đầu tháng 11 vừa qua, Titan Comics công bố một sự hợp tác với Microsoft và Platinum để ra mắt truyện tranh Scalebound và sách về cốt truyện của game trong năm 2017. Tại thời điểm đó, giám đốc Xbox One, ông Phil Spencer cho biết nhiều thông tin hơn về game sẽ không được nhắc đến cho tới khi nào bước sang năm 2017.

Tựa game độc quyền trên Xbox One/PC, Scalebound, chính thức bị hủy bỏ 3

Scalebound là một tựa game hành động - nhập vai với sự xuất hiện của loài rồng, cùng tính năng co-op online, được dẫn dắt bởi giám đốc tựa game Bayonetta, ông Hideki Kamiya. Hiện vẫn chưa rõ liệu Platinum có muốn tiếp tục phát triển game tách biệt với hãng Microsoft hay không.

Tựa game độc quyền trên Xbox One/PC, Scalebound, chính thức bị hủy bỏ 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang