JP Kellams rời hãng Platinum Games sau khi Scalebound bị hủy bỏ

JP Kellams đã rời khỏi hãng game Nhật Bản, sau gần 10 năm cống hiến

Nhà sản xuất JP Kellams thuộc Platinum Games đã rời khỏi hãng game Nhật Bản này sau gần 1 thập kỉ làm việc. Trong một tuyên bố đăng trên InstagramKellams cho biết ông trân trọng khoảng thời gian ông làm tại hãng, nơi đã sản xuất ra seri game Bayonetta nổi tiếng, cùng với MadWorld và Scalebound (đã bị hủy), và việc rời khỏi đội ngũ là vì việc tách riêng là một phần trong con người ông.

JP Kellams rời hãng Platinum Games sau khi Scalebound bị hủy bỏ
JP Kellams (Người ở giữa) đã rời khỏi Platinum Games

"15 năm trước, tôi đến Nhật Bản để hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu của mình, đó là làm các tựa game với những người anh hùng của tôi." Ông nói. "Bất kể những khó khăn ngày đó, tôi đã luôn đi bộ tới sở làm việc với cảm giác sự sáng tạo xung quanh mình, và với niềm vui làm việc với từng người cộng sự của tôi đã mang tôi đến đây. Thật khó để nói lời từ biệt với họ, với PlatinumGames, và với Nhật Bản. Tuy vậy, đối mặt với những thách thức mới là một phần con người tôi, và sau gần 10 năm làm việc cùng đội ngũ, đây là lúc đi đến những thử thách mới mà tôi sẽ sớm chia sẻ với các bạn. Tôi sẽ luôn trân trọng những người tôi đã gặp trong chuyến hành trình này, vị họ đã định hình con người tôi."

JP Kellams rời hãng Platinum Games sau khi Scalebound bị hủy bỏ

Platinum Games nổi tiếng với seri Bayonetta

Kellams rời khỏi Platinum Games sau khi tựa game đầy tham vọng trên PC và Xbox One, Scalebound, bị hủy bỏ. Vẫn không rõ liệu quyết định rời đi của ông có liên quan gì đến việc tựa game này bị đóng lại hay không. Trang Linkedln của ông cho thấy Kellams đã tham gia Scalebound từ khi dự án này bắt đầu, và đã dẫn dắt đội ngũ hơn 100 nhà phát triển cho game. Trước khi gia nhập Platinum GamesKellams từng làm việc tại Capcom trong bộ phận Nội địa hóa/Viết game. Trên trang TwitterKellam cập nhật tình hình của mình như sau: "Hiện đang cưỡi xe đạp. Hoặc đang uống bia. Không. Có lẽ chỉ đang ăn bánh donut."

JP Kellams rời hãng Platinum Games sau khi Scalebound bị hủy bỏ
Tựa game Scalebound bị hủy bỏ đầy tiếc nuối

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang