Microsoft sẽ "chấp nhận rủi ro" sau khi hủy bỏ dự án game Scalebound

"Tôi biết chúng tôi phải chấp nhận rủi ro", Phil Spencer cho biết

Ngày hôm qua, Microsoft đã đưa ra công bố về việc hủy bỏ game Scalebound, vốn đã được phát triển tại hãng Platinum Games. Giám đốc Xbox, ông Phil Spencer cho biết đó là một quyết định khó khăn, nhưng nó lại phù hợp hơn với game thủ Xbox. Nay, ông tiếp tục nói về việc hủy bỏ Scalebound. Viết trên Twitter, Spencer khẳng định Microsoft sẽ tiếp tục tiếp nhận rủi ro với khả năng ra mắt game. “Tôi biết chúng tôi phải chấp nhận rủi ro,” ông nói. “Ngay lúc này tôi nhận thấy rõ ràng điều đó nghe không thành thật, nhưng tôi đồng ý về điều đó.”

Microsoft sẽ chấp nhận rủi ro sau khi hủy bỏ dự án game Scalebound

Trong một Tweet khác, Spencer nói việc hủy bỏ game Scalebound sẽ không ngăn cản Microsoft trong việc kí kết các hợp đồng trò chơi của bên thứ ba. Tại cùng thời điểm, người hâm mộ có thể dự đoán Microsoft dĩ nhiên sẽ tiếp tục khai thác những dự án từ hãng game của chính mình. Ngoài ra, cá nhân ông cũng đưa ra lời xin lỗi về việc hủy bỏ dự án Scalebound. “Nó khiến tôi đau lòng, và với cộng đồng người hâm mộ, tôi thật sự xin lỗi. Tôi muốn mọi thứ chúng tôi bắt đầu biến thành thứ gì đó tuyệt vời, tiếp nhận những rủi ro, tạo nên sự đa dạng.” Ông nói.

Microsoft sẽ chấp nhận rủi ro sau khi hủy bỏ dự án game Scalebound 2

Có người đã hỏi Spencer liệu việc hoàn thành Scalebound liệu có phải đơn giản chỉ là bỏ thêm nhiều tiền hơn vào việc phát triển game hay không. Ông nói nó không đơn giản như vậy. “Xin lỗi, nhưng đây không phải là cách các trò chơi được xây dựng. Không phải cứ đổ tiền vào là có game ra đời. Cần sự lặp lại và hữu cơ hơn vậy.” Ông cho biết.

Microsoft sẽ chấp nhận rủi ro sau khi hủy bỏ dự án game Scalebound 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang