Đạo diễn game Scalebound nói về việc hủy bỏ game

Hãng Platinum Games và Hideki Kamiya đã có những nhận định về việc hủy bỏ dự án game Scalebound

Hãng Platinum Games đã đưa ra một tuyên bố nói về việc hủy bỏ tựa game độc quyền trên Xbox OnePC của mình, Scalebound. Giám đốc điều hành Kenichi Sato bày tỏ sự thất vọng của mình, nhưng nhấn mạnh một số trò chơi sắp tới của hãng mà họ hi vọng người hâm mộ sẽ thưởng thức.“Chúng tôi thật sự xin lỗi khi phải nói vào ngày 9 tháng 1 năm 2017, Microsoft Studios đã công bố việc hủy bỏ Scalebound.” Nội dung thông báo của Platinum Games cho biết. “Chúng tôi rất thất vọng khi mọi thứ kết thúc theo hướng này, đặc biệt từ khi chúng tôi biết rất nhiều người hâm mộ đang trông đợi vào tựa game này như chúng tôi đã từng. Hướng về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những tựa game chất lượng cao cho các bạn, bắt đầu với NieR: Automata vào tháng 3, và bao gồm các sản phẩm như Granblue Fantasy Project Re:Link Lost Order trong tương lai.”

Đạo diễn game Scalebound nói về việc hủy bỏ game

Đạo diễn game Bayonetta, ông Hideki Kamiya, hiện đang là trưởng nhóm phát triển Scalebound. Quanh thời điểm thông tin hủy bỏ được tiết lộ, nhiều tin đồn đã cho rằng Kamiya sẽ phải nghỉ một thời gian vì lý do sức khỏe. Tuy vậy, Kamiya đã cho biết hoàn toàn không phải như vậy

Đạo diễn game Scalebound nói về việc hủy bỏ game 2

Microsoft đã chính thức xác nhận việc hủy bỏ tựa game Scalebound, cho biết đó là kết quả của một tiến trình “tính toán cẩn thận”. Game đã bị xóa bỏ khỏi trang Xbox.com và các video của game không còn xuất hiện trên trang youtube của Xbox nữa. Giám đốc Xbox, ông Phil Spencer cũng cho biết quyết định hủy bỏ Scalebound là một “quyết định khó khăn”, nhưng thêm vào ông tin kết quả này là “tốt hơn cho game thủ Xbox.”Platinum Games vẫn chưa cho biết liệu mình có kế hoạch tiếp tục phát triển Scalebound tách biệt khỏi Microsoft hay không. Tựa game tiếp theo của hãng, NieR: Automata, sẽ ra mắt trên PS4 vào ngày 7 tháng 3 và sau đó trên PC trong năm nay (Chưa có ngày cụ thể). Một bản Demo của game đã ra mắt.

Đạo diễn game Scalebound nói về việc hủy bỏ game 3

Theo Gamespot

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang