Microsoft xác nhận Game Mode cho Windows 10

Game trên UWP và Win32 cũng sẽ được hỗ trợ

Như tin đồn trước đâyWindows 10 sẽ sớm tích hợp một tính năng Game Mode mới giúp cải thiện hiệu suất hệ thống trong quá trình chơi game trên PC. Điều này đã được Microsoft xác nhận, mặc dù bản chất chính xác cách hệ thống này làm việc vẫn còn là một ... bí ẩn.

Microsoft xác nhận Game Mode cho Windows 10

"Tầm nhìn của chúng tôi dành cho Game Mode là tinh chỉnh chiếc PC Windows 10 của bạn để tăng cường hiệu suất chơi game." Giám đốc bộ phận kĩ thuật nền tảng Xbox, ông Mike Ybarra cho biết. "Đây là một cập nhật lớn cho Windows; chúng tôi đang chờ xem những người trong nội bộ chạm tay lên tính năng mới này cho những thử nghiệm trong tương lai, và chúng tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ hơn."

Microsoft xác nhận Game Mode cho Windows 10 2

Ybarra nói thêm trên Twitter rằng Game Mode hỗ trợ cả các game thuộc hai nền tảng Win32 và Universal Windows Platform, là một mảng quan trọng. Khi tính năng này được nhắc đến vào tháng 12, có một dự đoán rằng nó sẽ bị giới hạn với các game UWP trên Windows Store. Những thành viên thuộc Windows Insider sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng này trước. Ybarra cho biết nhiều thông tin hơn sẽ được chia sẻ cách tính năng này làm việc. Tính năng mới này nằm trong bản cập nhật The Creators, sẽ ra mắt trong mùa xuân năm nay.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang