Chế độ Multiplayer mới của Titanfall 2: Một phút quyết định thành bại

Live Fire là một chế độ 6v6 chỉ dành cho Pilot

Một bản cập nhật mới cho Titanfall 2 sẽ sớm được ra mắt, và bên cạnh những thứ khác, nó bổ sung thêm một chế độ multiplayer mới mang tên Live Fire. Hãng Respawn mô tả đây là chế độ 6v6 chỉ dành cho Pilot, và sẽ diễn ra với tốc độ cực nhanh. Trong Live Fire, bạn chỉ có 1 phút để hạ gục toàn bộ Pilot đối phương, hoặc đội của bạn chiếm giữ được một khu vực cắm cờ trung lập cho đến khi hết giờ.

Chế độ Multiplayer mới của Titanfall 2: Một phút quyết định thành bại

Hai bản đồ mới cũng sẽ ra mắt trong bản cập nhật sắp tới. Với tên gọi Stacks Meadow, những bản đồ này được mô tả như “những chiếc hộp chật chội, chết chóc” và chỉ dành cho chế độ Live Fire. Và cuối cùng là một bản đồ mới dành cho chế độ Coliseum mang tên Collumns, bên cạnh một cảnh kết liễu mới dành cho Pilot. Ngoài ra, những đoạn intro Commander mới dành cho mỗi chủng tộc cũng được thêm vào.

Chế độ Multiplayer mới của Titanfall 2: Một phút quyết định thành bại 2

Giống như những gói DLC khác của Titanfall 2, nội dung bản cập nhật mới hoàn toàn miễn phí. Hãng Respawn cho biết đang thực hiện một cập nhật quan trọng dành cho giao diện danh sách các trận đấu của chế độ multiplayer. “Mục tiêu của chúng tôi là cho phép người chơi tạo ra sự phối hợp của riêng họ và chọn chế độ họ muốn tham gia.” Respawn nói về những thay đổi. “Bạn muốn tham gia các trận đấu chỉ thuộc những chế độ Attrition, Amped Hardpoint Last Titan Standing? Chỉ cần chọn chúng và nhấn vào nút Play.”

Chế độ Multiplayer mới của Titanfall 2: Một phút quyết định thành bại 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang