Dishonored 2: Ra mắt bản cập nhật mới

Với bản cập nhật mới, người chơi có thể chơi lại bất kì nhiệm vụ nào, cũng như tùy chỉnh độ khó nhiều hơn

Bản cập nhật thứ hai của Dishonored 2 sẽ ra mắt trên Steam dưới dạng Beta vào ngày 18 tháng 1 tới, trước khi ra mắt đầy đủ trên mọi nền tảng vào ngày 23 tháng 1. Bản cập nhật lần này cho phép người chơi thực hiện lại bất kì nhiệm vụ nào họ muốn, một tính năng mà game đã "vô tình" lãng quên khi ra mắt.

Dishonored 2: Ra mắt bản cập nhật mới

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung thêm thiết lập Custom Difficulty, cho phép người chơi tùy chỉnh thách thức theo ý họ. Tính năng này sẽ bao gồm 20 tùy chỉnh khác nhau, như thời gian phát huy hiệu quả của phi tiêu gây mê, mức độ bị phát hiện khi bạn thò đầu hoặc nghiêng người ra quan sát, bao nhiêu tên lính sẽ bắn phá về phía bạn khi bị phát hiện, ... 

Dishonored 2: Ra mắt bản cập nhật mới 2

Thú vị hơn, sẽ có một thiết lập độ khó mang tính "nặng đô" dành cho những game thủ hardcore, với tên gọi Iron Mode, bổ sung tính năng permadeath vào phần chơi chiến dịch. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ không thể save hoặc load game theo cách thủ công. "Iron Mode giúp tăng thêm độ "khó nhằn" của Dishonored 2." Trưởng nhóm thiết kế, Dinga Bakaba cho biết. "Bạn sẽ phải sống với những hệ quả trong các hành động của mình, hoặc chết ngay lập tức vì chúng."

Dishonored 2: Ra mắt bản cập nhật mới 3

Theo Eurogamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang