Game đối kháng Arms của Nintendo Switch có thể chơi bằng tay cầm bình thường

Ngón tay chứ không phải bàn tay đâu nhé

Arms, tựa game đối kháng mới của Nintendo dành cho hệ máy Switch, có thể chơi bằng nút điều khiển thông thường, theo hãng xác nhận. Được biết tùy chọn chuyển động của cần điều khiển Joy-Con đã thống trị phần lớn thị trường game Arms, nhưng mới đây, Nintendo đã xác nhận đó không phải cách duy nhất để chơi tựa game này.

Game đối kháng Arms của Nintendo Switch có thể chơi bằng tay cầm bình thường

"Thật sự quan trọng khi chỉ ra rằng chúng ta đang chơi Nintendo Switch với tay cầm Joy-Con - mỗi cái một tay - và sử dụng điều khiển chuyển động.", nhà sản xuất Morgan Ritchie của Nintendo giải thích. "Nhưng rõ ràng nếu bạn là một người chơi theo trường phái cổ điển và thích điều khiển nút bấm, bạn sẽ muốn sử dụng một cần điều khiển truyền thống hơn, và bạn dĩ nhiên có thể làm điều đó." Điều này sau đó cũng đã được xác nhận bởi Quản lý tiếp thị sản phẩm của Nintendo, JC Rodrigo.

Game đối kháng Arms của Nintendo Switch có thể chơi bằng tay cầm bình thường 2

Tựa game Arms được công bố tại sự kiện ra mắt Switch của Nintendo. Thuộc thể loại game đối kháng, người chơi chọn lấy một đấu sĩ bất kì, trang bị với sự kết hợp riêng của bạn cùng cánh tay có thể co giãn được, và hàng loạt nút bấm để tung ra những đòn thế mạnh mẽ lên đối thủ. Game hiện có giá 60 đô-la trên website của Nintendo.

Game đối kháng Arms của Nintendo Switch có thể chơi bằng tay cầm bình thường 3

Game đối kháng Arms của Nintendo Switch có thể chơi bằng tay cầm bình thường 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang