Nioh sẽ có chế độ Multiplayer PvP, nhưng không phải lúc này

Vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chế độ PvP Multiplayer cho tựa game hành động Nioh

Hãng Team Ninja vừa xác nhận, tựa game hành động có phong cách từa tựa Dark SoulsNioh, sẽ có chế độ chơi mạng PvP. Tuy vậy, chế độ này sẽ không xuất hiện cùng thời điểm game ra mắt, mà sẽ được giới thiệu dưới dạng cập nhật miễn phí "hậu ra mắt". Mặc dù chi tiết về chế độ này chưa được cung cấp, đạo diễn game, ông Yosuke Hayashi cho biết Team Ninja muốn người hâm mộ hình thức PvP, trong những tựa game tương tự, như Dark Souls, biết rằng Nioh cũng quan tâm đến họ.

Nioh sẽ có chế độ Multiplayer PvP, nhưng không phải lúc này

"Chúng tôi đã mường tượng rất nhiều game thủ khác nhau, bao gồm cả những người thích Dark Souls, sẽ chơi Nioh." Ông nói. "Trong quá khứ, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ game thủ về việc liệu có hay không sự tồn tại của tính năng PvP. Chúng tôi muốn bảo đảm rằng mình đã cam kết với nó, và công bố nó."

Nioh sẽ có chế độ Multiplayer PvP, nhưng không phải lúc này 2

Nioh sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 2. Sự tiết lộ phút cuối của tính năng PvP đã dẫn đến những phỏng đoán rằng nó có thể là một bổ sung gần đây cho game. Tuy vậy, Hayashi khẳng định Nioh được thiết kế ngay từ đầu để cung cấp chế độ này. "Như một quy luật trong game, nhân vật chính William, cũng như những kẻ thù bạn sẽ chiến đấu, di chuyển và hành động theo cùng một cách. Lý do vì sao chúng tôi tạo ra luật đó là vì việc phát triển tính năng PvP tại một thời điểm muộn hơn." Khi được hỏi liệu tính năng PvP sẽ sử dũng môi trường trong phần chơi chiến dịch, hay tạo ra những sàn đấu mới hoàn toàn riêng biệt, Hayashi cho biết Team Ninja "vẫn chưa quyết định hoàn toàn." 

Nioh sẽ có chế độ Multiplayer PvP, nhưng không phải lúc này 3

Theo Gamespot
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang