Injustice 2: Darkseid gia nhập dàn võ sĩ dưới dạng phần thưởng đặt trước

Darkseid đã đến!

Đoạn Trailer mới nhất cho tựa game Injustice 2 của Netherrealm không chỉ hé lộ thêm cốt truyện, mà còn xác nhận nhân vật tiếp theo được thêm vào danh sách, cùng nhiều thông tin khác. Cụ thể, siêu ác nhân lừng danh của DC, Darkseid, sẽ tham gia cuộc chiến trong Injustice 2. Bạn có thể nhận Darkseid thông qua việc đặt mua trước Injustice 2, và rất có thể hắn cũng sẽ được mở khóa theo nhiều cách khác. 

Injustice 2: Darkseid gia nhập dàn võ sĩ dưới dạng phần thưởng đặt trước

Trong một tựa game khác của NetherrealmMortal Kombat X, nhân vật Goro ban đầu cũng chỉ có thể có được thông qua hình thức đặt mua, nhưng sau đó chuyển sang DLC cho tất cả mọi người. Khả năng cao là Darkseid cũng sẽ như vậy. Ngoài ra ác nhân thứ hai xuất hiện trong Injustice 2 là Brainiac, với vai trò (dường như) là kẻ thù chính trong phần cốt truyện.

Injustice 2: Darkseid gia nhập dàn võ sĩ dưới dạng phần thưởng đặt trước 2

Injustice 2 sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 16 tháng 5, với sự góp mặt của một loạt nhân vật tên tuổi trong thế giới DC như Harley Quinn, Deadshot, Batman, Superman, Supergirl, Aquaman, Atrocitus, Gorilla Grodd, Blue Beetle và Wonder Woman. Nội dung của game chủ yếu xoay quanh việc Batman tập hợp một đội ngũ các chiến binh cực mạnh để lật đổ sự thống trị của Superman biến chất (Bị Joker lừa).

Injustice 2: Darkseid gia nhập dàn võ sĩ dưới dạng phần thưởng đặt trước 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang