Trailer mới của Friday the 13th giới thiệu kĩ năng ... dịch chuyển nhanh của Jason

Đừng chạy, nói thật đấy

Tựa game Friday the 13th sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay (hay mùa thu ở Úc), nên Gun Media đã bắt đầu ra mắt hàng loạt trailer mới. Với Trailer mới nhất này, dường như hãng làm game đang muốn khiến cho người chơi cảm thấy nản lòng khi giới thiệu một trong những kĩ năng khiến cho Jason, kẻ sát nhân chính trong game, trở nên "bá đạo": Dịch chuyển nhanh.

Trong game Friday the 13thJason (do một người chơi điều khiển) sẽ có nhiệm vụ giết hết toàn bộ 7 người chơi khác. Với đoạn clip kể trên, chúng ta có thể thấy Jason dường như chỉ đi bộ được chứ không thể chạy. Vậy hắn làm sao để bắt được con mồi? "May mắn" là Jason có một kĩ năng dịch chuyển, cho phép hắn tiếp cận ngay sau lưng nạn nhân của mình mà không cần phải chạy nhanh như người thường. 

Trailer mới của Friday the 13th giới thiệu kĩ năng ... dịch chuyển nhanh của Jason

Cần lưu ý là phần chơi mạng của Friday the 13th sẽ ra mắt ngay trong đầu năm nay, nhưng phần chơi đơn phải chờ đến ít nhất là năm sau. Game dựa theo nội dung của bộ phim Friday the 13th nổi tiếng, nói về tên sát nhân nổi tiếng Jason Voorhees sống tại khu cắm trại hồ Crystal, và giết bất kì ai dám bén mảng tới đây cắm trại, vì nhiều lý do khác nhau.

Trailer mới của Friday the 13th giới thiệu kĩ năng ... dịch chuyển nhanh của Jason 2

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang