Nintendo Switch sẽ có thêm một game nữa vào ngày ra mắt

The Binding of Isaac gia nhập hàng chờ

"Hàng chờ" của các tựa game sẽ ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch nay đã tăng thêm một. Hãng phát hành Nicalis vừa công bố, tựa game The Binding of Isaac: Afterbirth+ sẽ có mặt trên hệ máy này vào ngày 3 tháng 3 cùng với máy. "Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều hơn chỉ một game The Legend of Zelda: Breath of the Wild vào ngày ra mắt Nintendo Switch." Hãng cho biết.

Nintendo Switch sẽ có thêm một game nữa vào ngày ra mắt

Sẽ có phiên bản bán lẻ của Afterbirth+ tại các cửa hàng, cùng với bản trực tuyến bán thông qua Nintendo eShop, và có thể mua thông qua gói 40 đô-la đi kèm với Rebirth, Afterbirth và Afterbirth+. Người sáng lập hãng Nicalis, ông Tyrone Rodriguez cho biết những bản game đầu tiên sẽ có vài thứ đặc biệt, nhưng không nói rõ đó là gì.

Nintendo Switch sẽ có thêm một game nữa vào ngày ra mắt 2

Như vậy, số lượng game sẽ ra mắt cùng lúc với hệ máy Nintendo Switch bao gồm sáu game. Một số người đã cho rằng như vậy là quá ít so với Wii U (23 game trong ngày ra mắt), nhưng chủ tịch hãng Nintendo of America, ông Reggie Fils-Aime đã có một số lời về điều này. Các game ra mắt trên Nitendo Switch cùng ngày với máy bao gồm 1-2-Switch, The Binding of Isaac: Afterbirth+, Just Dance 2017, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Skylanders: Imaginators và Super Bomberman R.

Nintendo Switch sẽ có thêm một game nữa vào ngày ra mắt 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang