Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ hệ thống "Mua chéo" của Microsoft cho Xbox One và PC

Capcom đã xác nhận Resident Evil 7: Biohazard sẽ là tựa game thuộc chương trình Xbox Play Anywhere

Không hẳn là một bất ngờ, nhưng giám đốc hãng Xbox, ông Phil Spencer cũng đã chính thức xác nhận, tựa game Resident Evil 7 của Capcom sẽ nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere. Nếu vẫn còn nhớ, hẳn bạn sẽ biết tiện ích của tính năng này: Cho phép bạn mua game trên PC hoặc Xbox One, và nhận phiên bản còn lại hoàn toàn miễn phí.

Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ hệ thống Mua chéo của Microsoft cho Xbox One và PC

Đặc biệt hơn, toàn bộ tiến trình, nội dung bổ sung, điểm số, và thành tựu bạn đạt được trong game đều có thể di chuyển qua lại giữa hai nền tảng, nên bạn có thể bắt đầu game trên PC và kết thúc game trên Xbox One mà không gặp vấn đề gì. Lưu ý là tính năng này chỉ áp dụng cho Windows 10. Thông tin về việc này đã được nhắc đến vào tháng 11, khi các báo cáo cho biết Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ lưu game chéo giữa Xbox One và PC, dự đoán khả năng thuộc chương trình Xbox Play Anywhere của game.

Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ hệ thống Mua chéo của Microsoft cho Xbox One và PC 2

Resident Evil 7 không phải là tựa game thuộc bên thứ ba nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere duy nhất, khi trước đó đã có sự hiện diện của Astroneer và Everspace. Các game thuộc Microsoft như Gears of War 4, Forza Horizon 3 và ReCore đều là game nằm trong chương trình này. Những tựa game sắp tới sẽ được bổ sung vào chương trình Xbox Play Anywhere bao gồm Halo Wars 2, Sea of Thieves, Crackdown 3 và State of Decay 2Resident Evil 7: Biohazard sẽ chính thức ra mắt ngày 24 tháng 1.

Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ hệ thống Mua chéo của Microsoft cho Xbox One và PC 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang