Resident Evil 7: Biohazard ra mắt - Sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kinh dị

Vừa ra mắt vào hôm nay 24/01/2017, Resident Evil 7: Biohazard đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi về cả gameplay kinh dị lẫn chất lượng hình ảnh xuất sắc đáng ngạc nhiên

Resident Evil 7: Biohazard ra mắt - Sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kinh dị

Phần 7 của series game kinh dị Resident Evil: Biohazard đã chính thức mở bán vào hôm nay 24/01. Dù chỉ mới xuất hiện, tuy nhiên những game thủ chờ đợi và trải nghiệm ngay lập tức đã vô cùng bất ngờ trước sự hòa lẫn giữa phong cách Resident Evil (RE) cổ điển lẫn cách chơi sống còn của các game kinh dị hiện đại ngày nay.

Resident Evil 7: Biohazard ra mắt - Sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kinh dị  2

Với lối chơi tìm đường giải đố và tập trung khám phá không gian rùng rợn xung quanh của những phần RE đầu tiên, nhưng với góc nhìn người thứ nhất cộng thêm chất lượng đồ họa "quá" sống động càng tăng thêm tính kinh dị của phần 7 này. Khác hẳn với phần 6 đầy mùi súng đạn và hành động hoành tráng, một lần nữa tựa game RE đã quay về tính chất bí ẩn, thót tim mà series RE vốn có từ ban đầu.

Resident Evil 7: Biohazard ra mắt - Sự trở lại mạnh mẽ của dòng game kinh dị  3

Để cảm nhận được phần nào của những đổi mới trong Resident Evil 7: Biohazard, hãy cùng xem qua đoạn gameplay mở đầu cùng Pewdiepie -  (dù ngắn) nhưng cũng đủ cho bạn thấy được sự sợ hãi thực sự mà tựa game này mang đến cho năm 2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang