Tựa game Battlefield kế tiếp sẽ không phải là Bad Company 3

Có vẻ như tựa game Battlefield kế tiếp trong năm 2018 sẽ không phải là Bad Company 3 như những lời khẳng định của Youtuber AlmightyDaq trước đây

Cách đây vài ngày, Youtuber AlmightyDaq, người đã từng dự đoán chính xác bối cảnh Đệ nhất Thế chiến trong Battlefield 1, đã khẳng định tựa game Battlefield năm 2018 sẽ là Battlefield: Bad Company 3. Tuy nhiên, AlmightyDaq đã rút lại những lời khẳng định đó, và giờ đây anh tin rằng DICE đang thực hiện một tựa game Battlefield lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến. Trang tin Eurogamer đã gặp gỡ AlmightyDaq sau khi một số nguồn tin của họ phản bác lại những lời khẳng định của anh. Lúc này, AlmightyDaq cho biết hãng DICE chi nhánh Thụy Điển thực tế đang thực hiện một tựa game Battlefield World War 2 cho năm 2018, và Battlefield: Bad Company 3 đang được phát triển bởi DICE chi nhánh Los Angeles.

Tựa game Battlefield kế tiếp sẽ không phải là Bad Company 3

DICE chi nhánh Los Angeles là hãng game đang thực hiện phần nội dung sau khi ra mắt cho các tựa game Battlefield. Trước đây, hãng này đã từng tự làm ra tựa game của riêng mình, như bản reboot Medal of Honor năm 2010 và phần tiếp theo, mặc dù cả hai dự án khi ra mắt đều chịu những đánh giá khen chê lẫn lộn từ giới phê bình (Và có vẻ phần sau bị chê nhiều hơn). Dựa trên điều này, không có vẻ như EA sẽ tin tưởng giao cho hãng tự mình phát triển một tựa game Battlefield: Bad Company 3 hoàn chỉnh.

Tựa game Battlefield kế tiếp sẽ không phải là Bad Company 3 2

Trong khi sự tồn tại của Battlefield: Bad Company 3 chưa thể xác nhận hay phủ nhận vào thời điểm này, nếu game có tồn tại, mọi người sẽ thắc mắc chính xác thì bao giờ nó ra mắt. EA đã từng nói một tựa game Battlefield mới sẽ ra mắt trong năm 2018, nhưng rõ ràng nó sẽ lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến, không hợp lý lắm với dòng thời gian của Bad Company. Có lẽ một tựa game Battlefield World War 2 sẽ ra mắt vào năm 2018, và Bad Company 3 sẽ ra mắt sau đó trong năm 2019.

Tựa game Battlefield kế tiếp sẽ không phải là Bad Company 3 3

Trước đây, một số người đã đoán rằng Star Wars Battlefront 3 sẽ ra mắt trong năm 2019 thay thế cho một tựa game Battlefield mới, nhưng trong trường hợp này thì không cần thiết nữa. Hệ thống Loot Box của Star Wars Battlefront 2 đã gây ra một sự tranh cãi nghiêm trọng, có thể gây ảnh hưởng vĩnh viễn đến thương hiệu Star Wars Battlefront, và sẽ không thông minh nếu EA ra mắt một phần khác trong seri quá sớm. Do đó, tựa game tin đồn lâu năm Battlefield: Bad Company 3 hoàn toàn có thể thế chỗ.

Tựa game Battlefield kế tiếp sẽ không phải là Bad Company 3 4

Rất nhiều người sẽ muốn thấy Battlefield: Bad Company 3 chính thức "thành hình", nhưng lúc này không có cách nào để xác định liệu game có thật sự tồn tại hay không. Bất kì ai đang giữ hi vọng game sẽ ra mắt trong vòng một hai năm tới có thể lưu ý đến những thông tin của DICE, để biết chính xác thì game Battlefield trong năm 2018 sẽ mang đến gì cho những người hâm mộ thương hiệu này. Còn bây giờ, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang