Ubisoft xác nhận thời điểm ra mắt South Park: The Fractured But Whole ... lần nữa

Coon và cả hội trong South Park: The Fractured But Whole sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới (Nếu như không tiếp tục bị trì hoãn)

Ubisoft xác nhận thời điểm ra mắt South Park: The Fractured But Whole ... lần nữa

Hãng Ubisoft vừa xác nhận tựa game South Park: The Fractured But Whole sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 trải dài từ Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông cho đến châu Á. Bên cạnh thông báo thời điểm ra mắt là một đoạn trailer mới, tập trung vào The Farting Vigilante. "Với việc tội phạm đang dần xuất hiện tại South Park, đường phố chưa bao giờ nguy hiểm hơn lúc này." Ubisoft cho biết trong một buổi họp báo. "Khi mặt trời lặn xuống trên khu phố Colorado yên tĩnh, sự tàn phá và hỗn loạn đã giải phóng một triều đại khủng bố và thế giới ngầm của thành phố trở nên sống động. Thành phố cần cần những người anh hùng mới! Eric Cartman sẽ tóm lấy cơ hội này để cứu lấy thành phố, và tạo ra thương hiệu siêu anh hùng tuyệt vời nhất, Coon và những người bạn, với bản thân cậu là lãnh đạo, The Coon.

"Mỗi siêu anh hùng đều có một nguồn gốc xuất thân, và Coon và những người bạn cũng vậy. Tiếp tục trong vai trò của họ, người chơi sẽ khám phá cốt truyện mỗi người, triệu tập những trang phục độc đáo, và khai thác những sức mạnh dựa trên ... cú đánh rắm của họ từ vô số lớp anh hùng để tạo ra siêu anh hùng của riêng mình. Một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới mang đến những cơ hội độc đáo để làm chủ không gian và thời gian trên chiến trường, và một hệ thống nhặt đồ và chế tạo được làm lại mang đến cho người chơi sự tự do để tạo ra trang bị của riêng mình và sử dụng trong lúc chiến đấu."

Ubisoft xác nhận thời điểm ra mắt South Park: The Fractured But Whole ... lần nữa 2

South Park: The Fractured But Whole được viết kịch bản bởi những người sáng tạo ra thương hiệu South Park là Trey Parker và Matt Stone, ban đầu dự định ra mắt vào tháng 12 năm 2016, nhưng vào tháng 9 năm đó, nó đã bị trì hoãn sang năm 2017. Tại thời điểm khi đó, Ubisoft đã giải thích lý do là để "đảm bảo cho trải nghiệm của game đáp ứng sự kì vọng cao từ người hâm mộ." Game đã được dời sang quý 1 năm 2017 (tháng 1 đến tháng 3), nhưng lại tiếp tục bị hoãn cho tới nay mới có ngày phát hành chính thức.

Ubisoft xác nhận thời điểm ra mắt South Park: The Fractured But Whole ... lần nữa 3

Những người đặt mua trước game sẽ nhận được một "người hỗ trợ độc quyền trong game, Towelie: Your Gaming Bud (đứa bạn thân chơi game của bạn)", người sẽ mang đến "lời khuyên hữu dụng, hài hước và bình luận cho người chơi tại những thời điểm quan trọng xuyên suốt trò chơi." The Fractured But Whole sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One. Mặc dù từng có tin đồn game cũng ra mắt trên Switch, nhưng một đại diện của hãng làm game South Park đã phủ nhận tin này.

Ubisoft xác nhận thời điểm ra mắt South Park: The Fractured But Whole ... lần nữa 4

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang