Assassin's Creed Mirage hé lộ 2 tính năng hấp dẫn sắp được thêm vào hoàn toàn miễn phí

Ubisoft mới đây đã chia sẻ vài thông tin cơ bản về những tính năng mới dành cho Assassin's Creed Mirage trong bản cập nhật miễn phí tháng 12, bao gồm một cơ chế dành cho các sát thủ chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, sau một loạt ba phiên bản game Assassin's Creed tập trung vào bối cảnh thế giới mở, cơ chế nhập vai pha trộn với các yếu tố live-service khiến cộng đồng hâm mộ phần nào ngán ngẩm, Ubisoft đã quyết định tung ra Assassin's Creed Mirage với lối chơi đậm tính truyền thống. Giờ đây, người chơi chỉ phải lang thang trong thành phố Baghdad thế kỷ thứ 9 với vai trò sát thủ Basim, tìm hiểu về nguồn gốc của anh ta và quá trình trở thành một nhân vật như trong Assassin's Creed Valhalla.

Assassin's Creed Mirage hé lộ 2 tính năng hấp dẫn sắp được thêm vào hoàn toàn miễn phí

Ubisoft cũng nỗ lực cập nhật thường xuyên cho trò chơi, với bản cập nhật tháng 12 tới đây hứa hẹn sẽ rất đáng chú ý. Trên kênh Twitter chính thức của Assassin's Creed, Ubisoft đã tiết lộ sơ nét về những tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật miễn phí trong tháng 12 này. Đầu tiên chính là cơ chế New Game+, một thứ mà dường như rất nhiều đã mong muốn có từ khi Assassin's Creed Mirage phát hành vào tháng 10.

Xem thêm: Assassin's Creed Mirage tái hiện một cơ chế thú vị trong phần game Liberation

Assassin's Creed Mirage hé lộ 2 tính năng hấp dẫn sắp được thêm vào hoàn toàn miễn phí 2

Bên cạnh đó, một chế độ mới dành cho những sát thủ chuyên nghiệp cũng sẽ được đưa vào game, với tên gọi Permadeath. Bên cạnh việc tăng thêm thử thách cho những ai tự tin vào bản thân, chế độ này hoàn toàn có thể bật ở bất kì độ khó nào mà người chơi chọn lựa. Đúng như tên gọi, một khi Basim chết trong chế độ này, người chơi sẽ phải bắt đầu lại hành trình của mình. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt bản cập nhật này, do đó người hâm mộ sẽ phải tiếp tục theo dõi để biết thêm chi tiết.

Assassin's Creed Mirage hé lộ 2 tính năng hấp dẫn sắp được thêm vào hoàn toàn miễn phí 3

Assassin's Creed Mirage hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang