Assassin's Creed Shadows Ra Mắt Trailer Đầu Tiên, Giới Thiệu Rõ Hơn Về Hai Nhân Vật Chính

Đoạn trailer chính thức đầu tiên của Assassin's Creed Shadows đã được tung ra vào rạng sáng hôm nay, giới thiệu bối cảnh và hai nhân vật chính Yasuke và Naoe

Cộng đồng hâm mộ Assassin's Creed đã mong chờ một trò chơi lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến từ rất lâu trước khi Ubisoft hé lộ dự án Assassin's Creed Red tại sự kiện Ubisoft Foward vào năm 2022. Trong vòng hai năm sau đó, nhiều lời đồn và dự đoán về trò chơi lần lượt xuất hiện, càng khiến cho mọi người thêm phần tò mò.

Những tin đồn cho rằng Assassin's Creed Red sẽ có hai nhân vật chính để điều khiển, một Shinobi chưa rõ tên, và Yasuke, một samurai gốc Châu Phi có thật trong lịch sử, từng phục vụ cho Oda Nobunaga thời Chiến Quốc Nhật Bản, từ 1581 đến 1582.

Assassin's Creed Shadows Ra Mắt Trailer Đầu Tiên, Giới Thiệu Rõ Hơn Về Hai Nhân Vật Chính

Đầu tuần này, Ubisoft đã hé lộ Assassin's Creed Red có tên gọi chính thức là Assassin's Creed Shadows, với lời khẳng định trailer đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11. Và đoạn trailer này đã được tung ra, mở đầu bằng cảnh một quý tộc Nhật Bản bị truy đuổi băng qua cánh rừng bởi một Shinobi, trước khi chuyển sang cảnh hồi tưởng.

Shinobi kể trên có tên Naoe, một cô gái thuộc gia tộc Iga. Gia tộc của cô bị tiêu diệt bởi Samurai, khiến cô quyết định lên đường báo thù, và chạm mặt Yasuke, một người Châu Phi được huấn luyện trở thành Samurai để phục vụ cho công cuộc chinh phạt của lãnh chúa.

Cả hai về sau quyết định hợp tác cùng với nhau, trở thành những kẻ đánh thuê, với một phân đoạn chiến đấu tại một ngôi đền vào ban đêm. Nanoe sở hữu lối đánh theo phong cách truyền thống của Assassin's Creed, hạ sát kẻ thù bằng các công cụ khác nhau một cách nhanh chóng, còn Yasuke mang phong cách chiến đấu trực diện, tấn công bằng sức khỏe hơn người cùng một cây chùy gai lớn. Trailer kết thúc bằng việc quay về cảnh rừng ban đầu, lần này gã quý tộc bị chặn đầu bởi Nanoe với Yasuke. 

Assassin's Creed Shadows Ra Mắt Trailer Đầu Tiên, Giới Thiệu Rõ Hơn Về Hai Nhân Vật Chính 2

Assassin's Creed Shadows Ra Mắt Trailer Đầu Tiên, Giới Thiệu Rõ Hơn Về Hai Nhân Vật Chính 3

Cả hai tuyên bố họ là "những bóng đêm phục vụ cho ánh sáng", một cách nói khác về tổ chức Sát thủ, đồng thời Nanoe cũng tung ra một biến thể của món vũ khí Hidden Blade kinh điển. Cuối cùng là công bố chính thức về ngày ra mắt 15 tháng 11 của Assassin's Creed Shadows. Vẫn còn nhiều thứ chưa được khám phá trong AC Shadows, và rất có thể người hâm mộ sẽ được nhìn thấy gameplay thực tế tại sự kiện Ubisoft Foward diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới.

Assassin's Creed Shadows Ra Mắt Trailer Đầu Tiên, Giới Thiệu Rõ Hơn Về Hai Nhân Vật Chính 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang